Xã hội ngày nay càng phát triển cũng là lúc Tiếng Anh là công cụ mật thiết hơn cho sự phát triển trong thế giới hội nhập ngày nay. Dù là ở bất kỳ lứa tuổi nào bạn cũng nên đầu tư cho tiếng Anh một cách chỉnh chu ngay ban đầu nếu không muốn trở nên lạc hậu. 5 trung tâm tiếng Anh Ninh Bình tốt nhất sau đây sẽ giúp bạn tìm ra địa điểm học tốt nhất, chuẩn nhất với chất lượng đào tạo cao nhất.

1. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Top 5 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại Ninh Bình
Top 5 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại Ninh Bình

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • 13 năm hình thành và phát triển 
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc. 

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC: 

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 109 Luong Van Thang, Đông Thành, TP Ninh Bình

Điện thoại: 0229 3888 893

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2.Trung tâm Anh ngữ SmartLearn

Trung tâm Anh ngữ SmartLearn
Trung tâm Anh ngữ SmartLearn

Luôn đề cao tính thực tiễn và tiếp thu tự nhiên chính là phương châm của trung tâm. Mong muốn học viên sau khi học xong có thể thấy được đam mê trong lúc học cũng như tự tin sử dụng tiếng Anh. Các phương pháp, kiến thức, từ vựng luôn được vận dụng và lồng ghép xuyên suốt trong các buổi học một cách thông minh giúp học viên có thể tự hiểu và ghi nhớ tự động mà không gò ép hay nhàm chán vào đống bài tập.

 • Với cơ sở vật chất hiện đại và các phương pháp giảng dạy mới, luôn dẫn đầu trong xây dựng một môi trường học tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế
 • Các bài học và kiến thức đều được dạy dựa trên sở thích của học viên như qua kể chuyện, bài hát, các câu đố và các trò chơi
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm và nhiệt huyết, hàng tuần các em sẽ được trò chuyện, giao lưu và gặp gỡ với giảng viên nước ngoài làm tăng sự kích thích, tò mò và ham học hỏi ở trẻ.
 • Các khóa tiếng Anh tại trung tâm: tiếng Anh từ trẻ em mẫu giáo đến thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh doanh nghiệp, luyện ngữ pháp, luyện phát âm tiếng Anh, luyện thi IELTS và TOEIC.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: Số 1, Tây Thành, Phúc Thành – Thành phố Ninh Bình – Ninh Bình
Điện thoại: 0229 3 630 888

3.Trung tâm Anh ngữ Esea

Trung tâm Anh ngữ Esea
Trung tâm Anh ngữ Esea

Trung tâm ra đời với mục đích xây dựng một môi trường đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, chuẩn phát âm và ngữ pháp ngay từ ban đầu. Một môi trường chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn giúp cho học viên có thể cập nhật kiến thức, rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình một cách thành thạo nhất.

 • Sau mỗi khóa học, học viên có thể tự tin nói chuyện và suy nghĩ bằng tiếng Anh giúp tăng phản xạ, tự tin hòa nhập với cộng đồng quốc tế và môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm mở ra những cơ hội phát triển về giáo dục, nghề nghiệp cho học viên.
 • Phòng học ở mỗi lớp đều được trang bị mọi công cụ và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập.
 • Phương pháp học được chọn lọc tiên tiến kết hợp với giáo trình chuẩn Quốc tế sẽ giúp học viên sớm tạo được kiến thức vững chắc cho môn Anh ngữ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 54 Cù Chính Lan, Phố 8, Tân Thành, Ninh Bình
Điện thoại: 02293 632 632 – 02293 632 631 – 02293 867 867

4.Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool

Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool
Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool

Trung tâm từ khi thành lập vẫn luôn cố gắng phát triển, xây dựng và cập nhật từng ngày để mong muốn đem đến những phương pháp giảng dạy tối ưu nhất dành cho học viên. Luôn cố gắng đem đến một môi trường chuẩn hóa hiện đại và tiên tiến hỗ trợ tốt cho sự phát triển các kỹ năng của trẻ.

 • Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều tốt nghiệp bằng xuất sắc trong công tác giảng dạy cao cấp, chuyên nghiệp và kinh nghiệm giảng dạy tận tâm và chuyên môn cao với chứng chỉ, bằng cấp giảng dạy cao đã được chứng nhận.
 • Cơ sở vật chất phòng học hiện đại, mỗi phòng đều có màn hình dùng làm công cụ dạy học chính và các thiết bị thu phát phục vụ việc học tốt nhất.
 • Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình giúp định hình trình độ và vạch ra lộ trình rõ ràng cho mỗi học viên
 • Chương trình học hiện đại, khoa học và được cập nhật thường xuyên.
 • Môi trường học tập thoải mái, năng động, không tạo áp lực cho học viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: Số 05 Đinh Tiên Hoàng, thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 091 686 3588

5.Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ Trung Anh

Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ Trung Anh
Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ Trung Anh

Đội ngũ nhân viên cũng như nhà thành lập ra trung tâm Anh ngữ Trung Anh đã dành nhiều năm tâm huyết để nghiên cứu sự phát triển và tiếp thu ngôn ngữ mới của hàng ngàn học viên. Từ đó đã rút ra những phương pháp giảng dạy tốt nhất. Làm sao để học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh, làm chủ ngôn ngữ, không gây nhàm chán, ghi nhớ từ vựng sâu… Để từ đó xây dựng nên những tiến trình dạy và học cực kỳ ưu việt.

 • Đội ngũ thành viên tận tâm và nhiệt huyết với nghề, tâm lý và nhiệt tình với mỗi học viên
 • Mô hình lớp học và tiếp thu cực kỳ khoa học và hiệu quả
 • Thường xuyên tổ chức các trò chơi, các hoạt động ngoại khóa đa dạng giàu tính trao đổi và tương tác.
 • Tạo môi trường ứng dụng thực hành tiếng Anh vào thực tiễn đời sống giúp học viên chủ động trong suy nghĩ, phản xạ nhanh sử dụng tiếng Anh các tình huống ngoài lớp học với các vị khách quốc tế, am hiểu văn hóa nước ngoài và tạo phản xạ trong giao tiếp.
 • Giáo trình học thiết kế riêng cho người mất gốc
 • Lớp học ít học viên giúp làm tăng tương tác và trao đổi giữa thầy và trò.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1 – Số 46, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Phúc Thành, TP Ninh Bình
Cơ sở 2 – Số 91, ngõ 463, đường Lê Thái Tổ, phường Nam Thành, TP Ninh Bình.
Điện thoại: 0915 818 348

Học tiếng Anh Ninh Bình sẽ luôn là sự lựa chọn đắt giá cho tương lai con em mà các bậc phụ huynh nên trao cho chúng ngay hôm nay. Nhằm mang lại cho con em những kiến thức, học vấn, ngôn ngữ chính là đem lại cơ hội mở rộng cho sự phát triển toàn diện và thực hiện những ước mơ lớn sau này.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên