Tiếng Anh học tại các trường lớp cũng như theo quan niệm cũ hiện nay đều chỉ chủ yếu tập trung vào đọc và ngữ pháp rập khuôn. Và dường như sau khi tốt nghiệp THPT hầu hết học sinh bỏ ra 12 năm vẫn không thể sử dụng tiếng Anh. Giao tiếp người nước ngoài không được, ú ớ, mất tự tin, không lưu loát, suy nghĩ quá nhiều. Chính vì thế mà phụ huynh đã mong muốn nhiều hơn khi cho con em học tại các trung tâm phát triển toàn diện các kỹ năng. Top 5 trung tâm tiếng Anh Tuyên Quang sau đây là những địa chỉ uy tín, chất lượng mà các bậc phụ huynh nên cho con em theo học.

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

“Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế có quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Màu xanh thương hiệu Ocean Edu đã trở nên thân quen với người dân Hà Nội khi có gần 20 Trung tâm tại hầu hết các quận huyện của thủ đô.

Tại Ocean Edu, bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế hấp dẫn. Việc giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn sẽ không còn là nỗi sợ. 

trung tâm tiếng anh Hải Phòng Ocean Edu
trung tâm tiếng anh Hải Phòng Ocean Edu

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hiện tại, trung tâm cung cấp chương trình học đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng học viên. 

 • Discovery English (4-6 tuổi)
 • Challenge English (6-11 tuổi)
 • Focus English (11-16 tuổi)
 • Luyện thi IELTS
 • Luyện thi TOEIC
 • Luyện thi Cambridge
 • Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế.

Điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, trung tâm sở hữu hệ thống giáo trình của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như: Macmillan, Oxford… phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế. 

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

Bạn Nhâm Khương chia sẻ: “Mình rất thích phương pháp dạy của giáo viên tại Ocean Edu, thầy mang lại cho mình cảm giác rất tự tin để học và giao tiếp. Không còn cảm giác e ngại về phát âm và giao tiếp với người nước ngoài như lúc đầu đi học. Nhờ được giáo viên chỉ dạy và trợ giảng hỗ trợ nhiệt tình, sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, khả năng phản xạ của mình đã nhanh hơn, phát âm rõ ràng, chính xác hơn và thực sự tự tin để nói bất kể lúc nào và ở đâu”.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

học tiếng anh Hải Phòng tại Ocean Edu
học tiếng anh Hải Phòng tại Ocean Edu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 279 Lý Nam Đế, P. Phan Thiết, Tuyên Quang

Điện thoại: 1900 6494

2. LET Center Tuyên Quang

LET Center Tuyen Quang vinh dự là đại diện số 1 của các trung tâm tại Tuyên Quang chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế ESOL được chấp nhận ở mọi lĩnh vực cùng chế độ giảng dạy quốc tế.

LET Center Tuyên Quang
LET Center Tuyên Quang
 • Học viên đến với trung tâm sẽ cảm nhận được ngay sự chuyên nghiệp, hiện đại với lộ trình giảng dạy thông minh, nhạy bén và dễ tiếp thu.
 • Những phòng học hiện đại được đầu tư cao về vật chất và công cụ hỗ trợ học tập.
 • Thiết kế lớp học ít học viên để tăng tương tác giữa thầy và trò,
 • Lịch học được phân bổ khoa học phù hợp với từng học viên
 • Giáo trình được biên soạn theo chuẩn quốc tế và dễ tiếp thu nhất
 • Thường xuyên tổ chức các minigame nhỏ để lồng ghép bài học cũng như
 • Trung tâm vẫn luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, áp dụng nhiều chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu của người học.
 •  Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được làm các bài kiểm tra đầu vào, kiểm tra giữa kì và cuối kì để được phân bổ lớp học đúng trình độ và theo dõi kết quả học tập của mình. Học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Thông tin liên hệ LET Center:

Địa chỉ: Số 16 Trần Phú, P. Tân Quang, Tuyên Quang

Điện thoại: 0207 2227 666

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Almaz

Trung tâm chuyên xây dựng một đội ngũ nhân viên và phương pháp mới cải tiến nhằm cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin, lưu loát chính là đích đến mà bất cứ ai cũng mong muốn đạt được. Trung Tâm Ngoại Ngữ Almaz vẫn luôn là địa chỉ cố gắng nỗ lực giúp cho mọi học viên có thể làm chủ được ngôn ngữ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Almaz
Trung Tâm Ngoại Ngữ Almaz
 • Trung tâm mang lại cho học viên một môi trường học tiếng Anh thỏa mái, khoa học và thân thiện 
 • Những cơ sở vật chất tiện lợi đem lại tính tiện dụng và hiện đại cao. 
 • Đem lại sự tiếp thu kiến thức và văn hóa phương Tây nói chung và tiếng Anh nói riêng bằng sự tương tác trực quan trong các buổi học.
 • Lớp học bố trí chỉ từ 10-15 học viên cùng cơ sở vật chất và dụng cụ bổ trợ học tập cao cấp.
 • Không đem lại cảm giác gò bó nhờ vào các buổi học dã ngoại giúp cho việc học tập trở nên nhẹ nhàng, thư giãn và hiệu quả. 
 • Luôn là nơi tìm đến hàng đầu của các học viên mong muốn chinh phục tiếng Anh giao tiếp và thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Thông tin liên hệ Almaz:

Địa chỉ: SN 179 Trần Phú, P. Tân Quang, Tuyên Quang

Điện thoại: 0207 3812 789

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuyên Quang

Trung tâm chuyên mở ra các lớp tiếng Anh từ bậc 1 đến bậc 6, các lớp tiếng Anh ôn luyện để thi các chứng chỉ, các bằng cấp chuẩn quốc tế cho xin việc và du học… 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuyên Quang
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuyên Quang
 • Đội ngũ giáo viên tận tình đã từng chỉ dạy cho hàng ngàn học viên với kinh nghiệm dày dặn có thể giúp học viên định hướng được lộ trình học, cải thiện phát âm, mẹo học từ vựng qua bài hát, truyện chêm…
 • Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng hoàn thiện mọi kỹ năng cần thiết cho sử dụng thành thạo một ngôn ngữ. Tiếng Anh Trần Phú Nam Định vẫn luôn là địa điểm nổi bật thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh và hàng trăm học sinh/sinh viên mỗi năm.
 • Mức học phí tại trung tâm khá mềm nên được mọi người ưa thích và lựa chọn theo học hơn.
 • Hàng tuần luôn có những lớp ngoại khóa trao đổi, trò chuyện và giải đáp thắc mắc cùng giáo viên bản xứ để học viên được đánh giá và nhận xét về năng lực sau đó cải tiến và thay đổi cho phù hợp.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: Số 16,, Trần Phú, P. Tân Quang, Tuyên Quang

Điện thoại: 0207 2227 666

5. GLOBALEDU Tuyên Quang

Trung Tâm đã có thể đem lại sự uy tín và chuyên nghiệp dành cho những người muốn theo học Tiếng Anh thông qua chương trình giảng dạy mang hướng quốc tế hóa, đổi mới và cập nhật liên tục. Luôn tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín và lâu đời nhất đi cùng nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. 

GLOBALEDU Tuyên Quang
GLOBALEDU Tuyên Quang
 • Độc quyền đào tạo tiếng Anh theo phương pháp đào tạo mới, giảng dạy độc đáo và tiên tiến riêng biệt
 • Đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada… Có bằng cấp quốc tế và chứng chỉ sư phạm, chuyên môn cao, am hiểu, nhiệt tình và hết mình vì học viên.
 • Cam kết chất lượng đầu ra cho mọi học viên khi đi theo giáo trình cụ thể của trung tâm.
 • Cơ sở vật chất và phòng học được trang bị và thiết kế hiện đại đảm bảo đem đến cho học viên môi trường học tiếng Anh sáng tạo và cao cấp.

Thông tin liên hệ Globaledu:

Địa chỉ: PG1-16 Vincom, 307 Đường Quang Trung, P. Phan Thiết, Tuyên Quang

Điện thoại: 0207 3999 699

Học tiếng Anh Tuyên Quang đã không còn là khái niệm quá xa lạ đối với học sinh/sinh viên tại đây. Không những tiện lợi cho việc di chuyển mà học phí cũng được hạ hơn nhiều so với các trung tâm thành phố. Trong khi đó chất lượng đào tạo lại được chuẩn hóa không kém cạnh so với những thành phố lớn. Các trung tâm tiếng Anh tại Nam Định chắc chắn sẽ là điểm đến thu hút đông đảo học viên không chỉ ở thời điểm hiện tại mà tương lai sẽ được trọng dụng hơn nữa.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên