Tiếng Anh hiện nay là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và công việc ở hiện tại nếu bạn muốn đứng vững và tiến xa hơn. Học tiếng Anh cần có phương pháp và cần biết cách tạo ra động lực để kiên trì chinh phục nó. Chính vì thế mà các trung tâm tiếng Anh Quảng Trị đã mở ra hàng loạt với hy vọng mang kiến thức đến gần hơn với các tỉnh thành lẻ. Tuy nhiên bài viết chỉ sẽ giới thiệu về 5 trung tâm học Tiếng Anh Quảng Trị tốt nhất được đánh giá cao:

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

“Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế có quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Màu xanh thương hiệu Ocean Edu đã trở nên thân quen với người dân Hà Nội khi có gần 20 Trung tâm tại hầu hết các quận huyện của thủ đô.

Tại Ocean Edu, bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế hấp dẫn. Việc giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn sẽ không còn là nỗi sợ. 

trung tâm tiếng anh Quảng Trị Ocean Edu

trung tâm tiếng anh Quảng Trị Ocean Edu>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hiện tại, trung tâm cung cấp chương trình học đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng học viên. 

 • Discovery English (4-6 tuổi)
 • Challenge English (6-11 tuổi)
 • Focus English (11-16 tuổi)
 • Luyện thi IELTS
 • Luyện thi TOEIC
 • Luyện thi Cambridge
 • Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế.

Điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, trung tâm sở hữu hệ thống giáo trình của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như: Macmillan, Oxford… phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế. 

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

Bạn Nhâm Khương chia sẻ: “Mình rất thích phương pháp dạy của giáo viên tại Ocean Edu, thầy mang lại cho mình cảm giác rất tự tin để học và giao tiếp. Không còn cảm giác e ngại về phát âm và giao tiếp với người nước ngoài như lúc đầu đi học. Nhờ được giáo viên chỉ dạy và trợ giảng hỗ trợ nhiệt tình, sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, khả năng phản xạ của mình đã nhanh hơn, phát âm rõ ràng, chính xác hơn và thực sự tự tin để nói bất kể lúc nào và ở đâu”.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

học tiếng anh Quảng Trị tại Ocean Edu
học tiếng anh Quảng Trị tại Ocean Edu

Thông tin liên hệ Ocean:

Địa chỉ: Số 53 Hùng Vương, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị

Điện thoại: 1900 6494

2. Trung Tâm Anh Ngữ Happy

Hiện nay mật độ những người học tiếng Anh càng ngày càng nhiều hơn và phổ cập nhiều hơn ở hầu hết các lứa tuổi. Chính vì thế mà dù bạn ở lứa tuổi nào cũng là thời điểm thích hợp để học tiếng Anh. Bạn cần có một nền tảng tiếng Anh vững chắc và sử dụng được tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai thì mới có thể thực hiện ước mơ du học hay kiếm một công việc tốt hơn trong môi trường nước ngoài.

Trung Tâm Anh Ngữ Happy
Trung Tâm Anh Ngữ Happy
 • Trung Tâm Anh Ngữ Happy là một trong những hệ thống dạy và cung cấp chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế chất lượng được đánh giá rất cao.
 • Cung cấp nhiều khóa học Anh văn phù hợp với nhiều độ tuổi và nhu cầu khác nhau.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh
 • Đội ngũ giáo viên 100% người bản địa với bằng cấp chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.
 • Sử dụng phương pháp giảng dạy mới dựa trên sự tiếp thu của học viên, giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự nhiên và phát triển toàn diện nhất
 • Thường xuyên sử dụng tiếng Anh vào các cuộc hội thoại và rèn luyện tự nhiên để Tiếng Anh trở thành công cụ có thể sử dụng mà không chỉ có lý thuyết hay ngữ pháp.
 • Cung cấp và đào tạo các loại chứng chỉ được chấp nhận ở nhiều quốc gia như Toeic, Ielts, B1…

Thông tin liên hệ Happy:

Địa chỉ: Quang Trung, Phường 3, Quảng Trị

Điện thoại: 0986975579

3. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI

ESI từ khi thành lập vẫn luôn cố gắng vươn mình vả cải thiện nhằm đưa kiến thức và loại ngôn ngữ quốc tế này phổ cập cho hầu hết các lứa tuổi học sinh/sinh viên. 

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI
 • Với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên. ESI hiện nay đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất với mong muốn học tiếng Anh, đặc biệt là tại tỉnh lẻ như Quảng Trị thì việc tìm kiếm môi trường học tiếng Anh bản ngữ không dễ dàng gì.
 • Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và BẢN NGỮ giàu kinh nghiệm, trách nhiệm và chuyên môn cao. Hiểu tâm lý học sinh và tận tình trong dạy bảo và đồng thời rèn luyện thêm nhiều kỹ năng sống và học tập cho học viên.
 • Có hệ thống giáo trình và tài liệu giảng dạy được thiết kế khoa học dựa trên chương trình giảng dạy tiếng Anh ở bậc mầm non, tiểu học, trung học của các nước Mỹ, Anh và Úc. Mọi bài học đều được lồng ghép khoa học dựa vào sự tiếp thu của trẻ em/học sinh một cách chi tiết nhất để có thể tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cơ sở vật chất, phòng học sạch sẽ và hiện đại cùng thiết bị hỗ trợ việc học như Slight, tài liệu màu, hình động, video cũng được cung cấp vô cùng thông minh và thiện lợi.
 • Mỗi lớp học đảm bảo chỉ từ 10-15 học viên giúp tăng hỗ trợ và khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh.
 • Cam kết đạt điểm cao đầu ra cho các học sinh luyện thi IELTS, TOEIC, SAT.

Thông tin liên hệ ESI:

Địa chỉ: 26 Hùng Vương, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị

Điện thoại: 0233 3686 777

4. Trung tâm Anh Ngữ STAR

Trong thời kỳ hội nhập với thế giới hiện nay việc sử dụng được tiếng Anh để tăng cơ hội phát triển cho bản thân là điều hết sức cần thiết. Đặc biệt là cơ hội du học và làm việc tại các công ty nước ngoài. Hiểu được điều đó trung tâm Anh Ngữ STAR đã phủ chi nhánh về các tỉnh, huyện nhỏ và Quảng trị đang là tỉnh đuợc đầu tư rất mạnh về:

Trung tâm Anh Ngữ STAR
Trung tâm Anh Ngữ STAR
 • Đội ngũ giáo viên và môi trường nước ngoài chuẩn quốc tế
 • Đảm bảo giảng dạy kết hợp 4 kỹ năng nhuần nhuyễn gồm nghe, nói, đọc, viết hiệu quả. Nhiều người nghĩ rằng học ngữ pháp trước rồi học kỹ năng khác tuy nhiên việc 4 kỹ năng học cùng lúc sẽ bổ trợ cho nhau cực kỳ hiệu quả.
 • Lớp học sỉ số chỉ khoảng 10 học viên đảm bảo chất lượng và tương tác, sử dụng nhuần nhuyễn Tiếng Anh trong lớp và ngoài thực tiễn.
 • Giúp các học viên bỏ qua rào cản ngôn ngữ và tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.
 • Trung tâm sử dụng giáo trình hiện đại, đã được áp dụng thành công ở nhiều nơi trên thế giới.
 • Luyện phát âm chuẩn và chính xác ngay từ ban đầu là tiền đề quan trọng để có thể nắm bắt tốt nhất tiếng Anh, để tự tin nghe nói và sử dụng
 • Phương pháp dạy và học khoa học được đảm bảo thành công với đội ngũ giáo viên có năng lực
 • Sử dụng tối đa thiết bị hiện đại hỗ trợ giảng dạy hiện đại với mức học phí phù hợp.

Thông tin liên hệ Star:

Địa chỉ: 19 Lê Thế Hiếu, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị

Điện thoại: 091 800 62 46

5. Trung tâm đào tạo anh ngữ Thu Thủy

Học viên một khi muốn sử dụng được tiếng Anh cần phải có phương pháp đúng và điều hướng đúng ngay ban đầu và rèn luyện thường xuyên. Và quan trọng hơn hết cần có môi trường Tiếng Anh chuẩn bản ngữ để sử dụng. Trung tâm  đào tạo anh ngữ Thu Thủy cung cấp các khóa học cho trẻ em từ 4 tuổi cho đến các khóa luyện thi, khóa giao tiếp công sở và giao tiếp thường ngày với chất lượng đào tạo cao.

Trung tâm đào tạo anh ngữ Thu Thủy
Trung tâm đào tạo anh ngữ Thu Thủy

Cam kết:

 • Các khóa học liên tục được thay đổi tùy vào năng lực và sự tiếp thu của học viên vào định kỳ làm bài test.
 • Đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm, có bằng cấp giảng dạy và chuyên môn cao.
 • Đảm bảo phát âm và kiến thức chuẩn quốc tế có thể sử dụng
 • Giáo trình giảng dạy được cập nhật liên tục và thay đổi phù hợp với lực học của mỗi học viên.
 • Lớp học và cơ sở giảng dạy hiện đại và cao cấp
 • Ngoài ra trung tâm còn đào tạo các ngôn ngữ khác như Trung, Hàn, Nhật mở rộng phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ Thu Thủy:

Địa chỉ: TT. Hồ Xá, Vĩnh Linh, Quảng Trị

Điện thoại: 090 655 14 45

Tiếng Anh hiện là một công cụ không thể thiếu cho việc phát triển trong tương lai. Không những là công cụ tốt mà thiếu nó chắc chắn sẽ gây cản trở không ít đối với cuộc sống hiện đại hội nhập như bây giờ. Chính vì thế mà việc cho con em mình cơ hội được học và tiếp thu sớm với tiếng Anh càng sớm càng tốt.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên