So với trước đây, hầu hết các trường lớp chỉ quan tâm đến trình độ ngữ pháp, chứng chỉ cao thì hiện nay, tiếng Anh cần phải được sử dụng và là công cụ hỗ trợ cho công việc và sự phát triển bản thân. Chính vì thế mà các trung tâm tiếng anh Quảng Bình cũng đã xuất hiện nhiều hơn nhằm phục vụ mục đích sở hữu thêm ngôn ngữ mới tự nhiên và toàn diện nhất. 

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

“Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

trung tâm tiếng anh Nghệ An Ocean Edu
trung tâm tiếng anh Nghệ An Ocean Edu

Ocean Edu là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội bạn không thể bỏ qua

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 70 trung tâm trải đều khắp 3 miền Tổ quốc. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, với các dấu mốc đặc biệt được kể đến như:

 • Ocean Edu Day: Bằng danh dự của Bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam.
 • Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018.
 • Giải thưởng doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững.
 • Giải thưởng “ Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng”…

       Ngoài ra, Ocean Edu còn là một trong số ít Trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048. Trở thành một trong số ít những đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội Đồng Anh British Council và tổ chức giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam).

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

Ocean Edu tạo ra môi trường học tập xuyên suốt cùng chuẩn cam kết đầu ra theo khung tham chiếu Châu Âu, Cambridge với đa dạng các khóa học về: Tiếng Anh từ 4-16 tuổi; khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, Giao tiếp Tiếng anh Quốc tế dành cho người đi làm. Hiệu quả đào tạo của trung tâm đã được chứng minh qua việc đào tạo thành công hơn 150.000 học viên mỗi năm với nhiều học viên đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế.

Hiện khóa luyện thi TOEIC và IELTS tại  Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu gồm 2 lộ trình học chuẩn đầu ra là TOEIC 950 và IELTS 8,5. Với 2 chứng chỉ này trong tay, sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở hơn khi có cơ hội làm việc tại nước ngoài và giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong môi trường làm việc quốc tế.

học tiếng anh Nghệ An tại Ocean Edu
học tiếng anh Nghệ An tại Ocean Edu

Đối với trình độ Tiếng Anh dành cho người đi làm mất căn bản, Trung tâm có những khóa học phù hợp để xây dựng lại nền tảng Anh ngữ song song với việc luyện thi IELTS, TOEIC cho học viên. Bên cạnh đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ có chuyên môn vững vàng, bằng cấp quốc tế là các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kỳ hấp dẫn và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Học viên được cam kết lấy lại nền tảng kiến thức trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ Ocean:

Địa chỉ: Số 82 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Đồng Phú,Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Hotline: 0232 3796555 – 0232 3845777

2. Trung tâm ngoại ngữ ASEMLINK

Tiếng Anh hiện nay đang là vấn đề được chú trọng và quan tâm nhiều nhất mà hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn gửi gắm con em mình đến địa chỉ uy tín nhất. 

Trung tâm ngoại ngữ ASEMLINK
Trung tâm ngoại ngữ ASEMLINK
 • Chính vì thế mà ASEMLINK luôn chú trọng vào chất lượng giúp học sinh có thể phát âm và sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ.
 • Khi tới trung tâm các học viên sẽ được kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí với giáo viên người Mỹ, để từ đó sẽ làm cơ sở giúp học viên chọn được những lớp học phù hợp với trình độ giúp học viên đạt những bước tiến nhanh trong quá trình học tập ngoại ngữ của mình.
 • Luôn lấy học sinh làm trung tâm của lớp học, trong quá trình giảng dạy,  trung tâm tạo điều kiện tối đa nhằm mang lại một môi trường tiếng Anh hoàn hảo cho các bạn giao lưu thực hành tiếng Anh với giáo viên chuyên nghiệp người Việt cũng như người bản ngữ
 • Giáo viên 100% nước ngoài tham gia giảng dạy
 • Lộ trình và giáo trình dạy đổi mới liên tục phù hợp với khả năng của học sinh.

Thông tin liên hệ Asemlink:

Cơ sở 1 : 101 Lý Thường Kiệt, Phường Đồng Mỹ, TP. Đồng Hới, Quảng Bình 

Điện thoại: 02323851999

3. Trung tâm ngoại ngữ Lệ Thủy CFL

Nhằm đáp ứng yêu cầu của học viên được tiếp xúc với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện giúp các học viên có thể cập nhật kiến thức, hoàn thiện và rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh tự tin và lưu loát nhất, chuẩn phát âm từ ban đầu.

Trung tâm ngoại ngữ Lệ Thủy CFL
Trung tâm ngoại ngữ Lệ Thủy CFL
 • Môi trường giảng dạy tại Lệ Thủy CFL được đầu tư quy mô về cơ sở vật chất, giáo viên am hiểu, thân thiện và chuyên môn cao. 
 • Trung tâm luôn có sự luân phiên giữa giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam để giúp các em học sinh có thể tiếp thu tốt nhất kiến thức, không bị ngợp và dễ dàng hòa nhập môi trường mới hơn. 
 • Chuyên đào tạo, bồi dưỡng về ngoại ngữ theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân. Tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ, lớp lấy lại căn bản, lớp giao tiếp…
 • Các bài giảng của trung tâm không gò bó và rập khuôn học sinh mà sẽ lồng ghép vào tiết học một cách tự nhiên nhất, thường xuyên giao tiếp, trao đổi để ghi nhớ sâu nhất vào bộ não và phản xạ nhanh chóng khi gặp người nước ngoài.
 • Ngoài các khóa học phát âm dành cho học sinh, trẻ em thì trung tâm còn tổ chức các kỳ thi chuẩn quốc tế như Toeic, Ielts, chứng chỉ B, C và các khóa giao tiếp công sở…

Thông tin liên hệ CFL:

Địa chỉ: 13 Hùng Vương, Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình

Điện thoại: 0232 3962 999

4. Trung Tâm Anh Ngữ Hồng Minh

Là một trung tâm đã từng trải qua nhiều năm gắn bó, đào tạo và thấu hiểu những vướng mắc cũng như khó khăn của học viên trong quá trình học tiếng Anh.

Trung Tâm Anh Ngữ Hồng Minh
Trung Tâm Anh Ngữ Hồng Minh
 • Anh Ngữ Hồng Minh là trung tâm giáo dục cao cấp được phổ cập chương trình hoàn toàn mới cùng các bài giảng được nâng cấp phù hợp với hệ thống giáo dục của Việt Nam.
 • Thường xuyên tổ chức các cuộc hội thoại nhỏ giữa các học sinh với nhau, giữa thầy và trò sau đó so sánh kết quả qua từng kỳ.
 • Đội ngũ nhân viên cũng như giảng viên có chuyên môn cao, giảng dạy có kinh nghiệm và nhiệt tình đối với mỗi học viên đến với trung tâm nhằm đem đến những kiến thức thiết thực nhất.
 • Thường xuyên tổ chức các trò chơi, giã ngoại lồng ghép các bài học
 • Học từ vựng thông qua bài hát, đọc truyện hay qua đoán từ vui chơi giúp ghi nhớ lâu.
 • Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ Hồng Minh:

Cơ sở 1: 50 Lê Quý Đôn, Đồng Mỹ, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình

Cơ sở 2: Số 1, ngõ 486,  Trần Hưng Đạo, Nam Lý, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình 

Điện thoại: 0232 221 5555 – 0918.808.798

5. Trung tâm ngoại ngữ Globe Quảng Bình

Globe Quảng Bình luôn là địa chỉ uy tín và thường được nhắc tên tự hào là hội tụ nhiều giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm và chuyên môn cao. 

Trung tâm ngoại ngữ Globe
Trung tâm ngoại ngữ Globe
 • Với các phương pháp hoàn toàn mới và hiệu quả nhất đến với học viên của mình. 
 • Với kinh nghiệm lâu năm các giảng viên tại đây sẽ giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ tiếng Anh một cách dễ dàng lại hiệu quả qua các phương pháp học tập nâng cao trình độ tiếng Anh hơn.
 • Mỗi lịch học tại đây đều sẽ được sắp xếp dựa theo thời gian của học viên nên bạn hoàn toàn có thể thỏa mái lựa chọn khung giờ thích hợp để theo học.
 • Thực hiện đào tạo và liên kết khảo thí, ứng dụng các kết quả khảo thí ngoại ngữ vào tổ chức thực hiện việc bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn.
 • Luôn cam kết là đơn vị tiên phong trong chất lượng đào tạo Anh ngữ đúng chuẩn quốc tế
 • Đảm bảo chương trình dạy chuẩn quốc tế từ phát âm đến ngữ điệu
 • Chú tâm vào sử dụng thực tế thay vì cầm tấm bằng mà không thể dùng tiếng Anh trong đời sống.

Thông tin liên hệ Globe:

Điện thoại: 87 Hùng Vương, Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình

Điện thoại: 0232.396.66.86 – 0918.05.33.67

Hiểu được mong muốn học tiếng Anh trong một môi trường chuẩn từ phát âm đến phương pháp đã không còn là mối bận tâm khi phải cất công vào các thành phố lớn. Hiện nay học tiếng Anh Quảng Bình đã phát triển và mở ra nhiều trung tâm cung cấp môi trường tiếng anh quốc tế trực tiếp với giảng viên nước ngoài trau dồi và nâng cấp từ kỹ năng cho đến cơ sở hiện đại.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên