Tiếng Anh là để sử dụng, chính vì thế mà để có thể học Tiếng Anh một cách chính xác bỏ qua các lối học truyền thống thì phải cần có phương pháp. Đặc biệt là trẻ nhỏ cần cho tiếp xúc sớm với tiếng Anh càng tốt. Vì vậy các bậc phụ huynh, học viên gần đây đang đổ xô đi tìm kiếm đến các trung tâm Tiếng Anh Lào Cai nhiều hơn để học tập. Sau đây bài viết sẽ tổng hợp 5 trung tâm giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế hàng đầu tại Lào Cai:

1. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • 13 năm hình thành và phát triển 
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…
trung tâm tiếng anh Lào Cai Ocean Edu
trung tâm tiếng anh Lào Cai Ocean Edu

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc. 

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC: 

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

học tiếng anh Lào Cai tại Ocean Edu
học tiếng anh Lào Cai tại Ocean Edu

Thông tin liên hệ Ocean Edu:

Địa chỉ: 453 Hoàng Liên, Phường Kim Tân, TP.Lào Cai, T.Lào Cai

Điện thoại: 02143878988

2. Apax English Lào Cai

Apax là hệ thống Anh ngữ có tiếng tại Lào Cai chuyên đào tạo và giảng dạy mọi lứa tuổi có mong muốn sử dụng, phát triển và lấy chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế. Với phương pháp học tiếng Anh chủ động chủ yếu tập trung giúp học viên cảm thấy hứng thú trong việc học, cách phát âm, cách lên xuống giọng trong ngữ điệu và nói tiếng Anh tự tin, phản xạ tốt.

Apax English Lào Cai
Apax English Lào Cai
 • Đội ngũ 100%  giáo viên nước ngoài đến từ các nước  Anh, Mỹ, Úc… tất cả đều có trình độ học vấn từ đại học trở lên, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đã nhận được các chứng chỉ CELTA, TESOL – một chứng chỉ cao cấp cho giảng dạy ngôn ngữ
 • Cơ sở vật được trang bị cực kỳ hiện đại, mọi giáo trình và tài liệu đều được chuẩn quá dễ hiểu, đi kèm hình ảnh minh họa và video hoặc ghi âm giọng bản ngữ phục vụ việc tiếp thu Tiếng Anh hiệu quả.
 • Tạo một môi trường thân thiện, vui tươi, năng động cho học viên được rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn và xã hội.
 • Thường mở các lớp test trình độ miễn phí hay học thử miễn phí hàng tuần.
 • Thường xuyên tổ chức các trò chơi kết hợp lồng ghép kiến thức tiếng Anh giúp học viên cảm thấy hứng thú và không nhàm chán.

Thông tin liên hệ Apax English:

Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm thương mại Trung Lan -188 Hoàng Liên, Thành phố Lào Cai

Điện thoại: 0247.303.47.77

3. Trung tâm Anh ngữ Việt – Mỹ

Ngoại ngữ Việt – Mỹ đã có mặt ở không ít các tỉnh thành đặc biệt là được quan tâm rất nhiều đối với các học sinh/sinh viên tại các thành phố lớn. Trung tâm luôn cố gắng cải thiện và nâng cấp phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu vào bài học. 

Trung tâm Anh ngữ Việt - Mỹ
Trung tâm Anh ngữ Việt – Mỹ
 • Cố tạo ra một môi trường chuẩn quốc tế và sử dụng tiếng Anh sống, đem đến một môi trường dạy học vui tươi và năng động giúp tăng khả năng sáng tạo và tư duy cho trẻ nhỏ. 
 • Đảm bảo các phương pháp giảng dạy là chuyên nghiệp. Học viên sẽ cảm nhận được sự cao cấp và hiện đại trong từng buổi học từ bàn ghế, giáo trình cho đến các công cụ hỗ trợ học tập tại đây.
 • Sử dụng các phương pháp giảng dạy tối ưu được đánh giá và kiểm tra dành cho từng học viên, đảm bảo tiến độ là phù hợp với mỗi học viên tại đây.
 • Luôn có sự góp mặt của giảng viên nước ngoài giúp tăng sự tập trung, thu hút buổi học và cảm thụ âm chuẩn của một người bản xứ.
 • Với mức học phí phù hợp, học viên sẽ tiếp nhận được tri thức hiện đại với chất lượng dạy và học cao cấp nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ Việt – Mỹ:

Địa chỉ: Số 68 Soi Tiến, Phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Điện thoại: 02143 855 235 – 0978 895 796

4. Trung tâm ngoại ngữ GEL

Trung tâm GEL được hình thành dựa trên việc hiểu được những khó khăn vướng mắc trong việc học và tiếp thu một ngôn ngữ mới để thiết kế riêng những phương pháp dạy học đặc sắc và dễ dàng nhất cho học viên. 

Trung tâm ngoại ngữ GEL
Trung tâm ngoại ngữ GEL
 • Không bó hẹp và rập khuôn kiến thức mà được lồng ghép vào các buổi nói chuyện và liên tưởng đến những thứ đơn giản trong cuộc sống
 • Cam kết mọi phương pháp và đầu ra đều là kiến thức, phát âm chuẩn anh ngữ quốc tế.
 • Mọi buổi học đều được biến hóa và lồng ghép vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho học viên khi học
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và thấu hiểu học sinh cùng kết hợp với việc giảng dạy của giáo viên bản ngữ mỗi tuần.
 • Thường xuyên tổ chức các buổi vui chơi ngoài trời, giã ngoại tăng tính học hỏi, giao lưu và rèn luyện sức khỏe cho các em học viên.
 • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại giúp học viên được luyện tập và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Thông tin liên hệ GEL:

Cơ sở 1: Số 046, đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bắc Cường, Tp Lào Cai

Điện thoại: 02143885888 hoặc 0962861279

5. Trung tâm Anh ngữ Clever LAND

Clever LAND đã và đang nỗ lực cao nhất để mang đến cho tỉnh Lào Cai những khóa học, những chương trình bổ ích để phần nào giúp các em có thể tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh thường ngày và là bước đệm vững chắc cho những kiến thức cao hơn trong tương lai.

Trung tâm Anh ngữ Clever LAND
Trung tâm Anh ngữ Clever LAND
 • Bạn sẽ cảm nhận được ngay sự chuyên nghiệp tư nhân viên cho đến các giảng viên. Phòng học hiện đại, trang thiết bị cao cấp, giáo trình khoa học và cao cấp.
 • Luôn thay đổi và cập nhật kiến thức mới liên tục sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện 4 kỹ năng dành cho học viên ngay từ khi mới nhập học. 
 • Học viên sẽ được học với giáo viên bản ngữ trực tiếp luyện cách phát âm chuẩn,  tương tác xuyên suốt thông minh giúp nâng cao hiệu quả, tăng sự chủ động cho học viên khi học ở lớp.
 • Các chương trình đào tạo tại trung tâm gồm có: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh giao tiếp…

Thông tin liên hệ Clever LAND:

Địa chỉ: số 07 – A1 đường An Dương Vương, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, Lào Cai 

Điện thoại: 091 257 26 09 

Học Tiếng Anh Lào Cai ngay hôm nay để nhanh chóng nắm bắt những cơ hội lớn trong hiện tại và tương lai. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi con em mình được học tại những trung tâm có chất lượng cao mà Top 5 trung tâm đã cố gắng lọc được ở trên. Hãy trao cho con em mình cơ hội được học tập và mở rộng tương lai phía trước bằng ngôn ngữ quốc tế.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên