Các phương pháp học tiếng Anh hiện nay đang ngày càng được cập nhất, chuyên nghiệp và thiết thực hơn đối với các học viên mong muốn sử dụng được tiếng Anh. Thay vì học ngữ pháp, nắm rõ từ vừng một cách rập khuôn và nhàm chán thì. Tiếng Anh giao tiếp rèn luyện nhuần nhuyễn 4 kỹ năng đang là xu hướng luyện tiếng Anh được áp dụng chuẩn hóa tại 5 trung tâm Tiếng Anh Lạng Sơn sau đây:

1. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • 13 năm hình thành và phát triển 
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…
trung tâm tiếng anh Lạng Sơn Ocean Edu
trung tâm tiếng anh Lạng Sơn Ocean Edu

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc. 

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC: 

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

học tiếng anh Lạng Sơn tại Ocean Edu
học tiếng anh Lạng Sơn tại Ocean Edu

Thông tin liên hệ Ocean Edu:

Địa chỉ: Tầng 3, Chợ Phú Lộc, Lý Thường Kiệt, P. Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, T. Lạng Sơn

Điện thoại: (84-205) 3 721 111; (84-205) 3 732 222

2. Organic English

Phương pháp học tiếng Anh mới được áp dụng tại trung tâm nhằm theo đuổi mục tiêu học chủ động, tạo hứng thú trong lớp học. Phương pháp này giúp học viên có thể tự tìm được thú vui trong ngôn ngữ mới này, thúc đẩy sự phát triển và kết hợp hỗ trợ lẫn nhau từ 4 kỹ năng.

Organic English
Organic English
 • Giáo viên bản ngữ của trung tâm đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia…, đều có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và giàu nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm trên từng học viên.
 • Các lớp học đều được đưa ra lộ trình học và phát triển tùy theo mức độ tiếp thu và nhạy bén của học viên để tùy chỉnh phương pháp giảng dạy
 • Các khóa học học tại trung tâm khá đầy đủ như tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEIC 700+, IELTS 6.5+, SAT 1.850…

Thông tin liên hệ Organic English:

Địa chỉ: No 93 Street, Ward. Lang Son, Lương Văn Tri, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

Điện thoại: 096 888 21 50

3. Trung Tâm Anh Ngữ Nguyệt Minh

Ngoại ngữ Nguyệt Minh hiện nay đã được biết đến nhiều với hệ thống trung tâm giảng dạy hiện đại, đầu tư quy mô và máy móc tiên tiến. Ngoài ra, với sự chu đáo trong từng tiết dạy.

Trung Tâm Anh Ngữ Nguyệt Minh
Trung Tâm Anh Ngữ Nguyệt Minh
 • Thường xuyên mở các lớp đào tạo và học thử miễn phí dành cho những người muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết trình độ đến đâu và cần có phương pháp học đúng đắn từ ngay ban đầu.
 • Cung cấp một môi trường tốt nhất khi được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại hàng đầu theo hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ giáo viên và nhân viên tham gia giảng dạy là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc có chứng chỉ sư phạm quốc tế 
 • Thường xuyên lồng ghép các bài học thực tiễn, giao tiếp trong đời sống vào bài học không gây gò bó, rập khuôn. Tạo nên một môi trường Tiếng Anh chuẩn giúp học viên dễ dàng “tắm ngôn ngữ”. Phục vụ tốt cho việc phản xạ nhanh và cảm âm tốt.

Thông tin liên hệ Nguyệt Minh:

Địa chỉ: 46 Phai Vệ, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

Điện thoại: 0205 3816 789

4. Trung tâm ngoại ngữ Future Link – TP Lạng Sơn

Tại đây học viên sẽ được đào tạo nắm vững phát âm, ngữ pháp thông qua giao tiếp hằng ngày. Thường xuyên mở các bài kiểm tra nhỏ giúp học viên tự tin nói và làm chủ ngôn ngữ. Không rập khuôn mà có lộ trình rèn luyện cực kỳ khoa học.

Trung tâm ngoại ngữ Future Link
Trung tâm ngoại ngữ Future Link
 • Bạn sẽ sử dụng và nắm được ngôn ngữ chuẩn quốc tế Tiếng Anh trong tay mà không cần đi đâu xa. Học tiếng Anh Lạng Sơn tại Future chính là sự lựa chọn sáng suốt cho học viên hiện nay
 • Học viên sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường hiện đại, cao cấp và được chuẩn hóa tiếng Anh từ giáo viên bản ngữ tận tâm, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm truyền đạt.
 • Với cơ sở vật chất được đầu tư quy mô và phương pháp dạy đạt hiệu quả cao. Học qua phim, bài hát, hình ảnh sống động…
 • Lớp học sỉ số chỉ dưới 15 học viên giúp đảm bảo các tương tác chặt chẽ và hỗ trợ tận tâm giữa giáo viên và học viên.
 • Cam kết đầu ra bằng bài test theo chuẩn quốc tế.. và là nơi được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ Future Link:

Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, Lạng Sơn

Địa chỉ: 096 330 85 30

5. Trung tâm ngoại ngữ Bắc Mỹ

Nếu bạn thấy tiếng Anh của con còn kém, chưa tốt, thiếu tự tin, phản xạ nhanh, nói còn ấp úng. Hãy đến với ngoại ngữ Bắc Mỹ – Lạng sơn. Mỗi khóa học chỉ 3 tháng phụ huynh sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con.

Trung tâm ngoại ngữ Bắc Mỹ
Trung tâm ngoại ngữ Bắc Mỹ

Trung tâm luôn đề  ra kim chỉ nam là sự phát triển toàn diện 4 kỹ năng dành cho trẻ. 

 • Hướng đến một môi trường học tập linh hoạt, chuẩn quốc tế và sáng tạo, vui tươi và năng động giúp các em có được hiệu quả học tập tốt nhất.
 • Một chương trình đào tạo tiên tiến tuân theo tiêu chuẩn quốc tế với môi trường học tập thú vị
 • Trang thiết bị bổ trợ cho giảng dạy hiện đại, cao cấp và khoa học
 • Mỗi lớp học đảm bảo chỉ có 10 – 15 người giúp tăng khả năng tương tác và trao đổi giữa thầy và trò
 • Với mức học phí đặc biệt phù hợp nhất với các lứa tuổi trẻ em mà phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đầu ra.

Thông tin liên hệ Bắc Mỹ:

Địa chỉ: Số 218, đường Bà Triệu, Lạng Sơn

Điện thoại: 098 913 49 18

Chọn học tiếng Anh Lạng Sơn tại các trung tâm uy tín và chất lượng chính là lựa chọn sáng suốt nhất mà các bậc phụ huynh có thể trao cho con em mình. Không những giúp mở rộng tương lai, mà còn giúp mở rộng các cơ hội học tập cao hơn như du học hay làm việc tại các môi trường cần đòi hỏi tiếng Anh như các tập đoàn quốc tế.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên