Khách du lịch hiện nay cũng càng ngày càng gia tăng đem đến một thách thức lớn cho việc học và sử dụng tiếng Anh nói riêng và các ngôn ngữ quốc tế khác nói chung. Để khiến bản thân tiến bộ, không bị thụt lùi và lạc hậu thì tiếng Anh chính là công cụ giúp bạn tiến nhanh và xa nhất. Bài viết sẽ điểm danh top 5 trung tâm Tiếng Anh Kon tum tốt nhất đáng để theo học:

1. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • 13 năm hình thành và phát triển 
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…
trung tâm tiếng anh Kon Tum Ocean Edu
trung tâm tiếng anh Kon Tum Ocean Edu

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc. 

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC: 

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

học tiếng anh Kontum tại Ocean Edu
học tiếng anh Kontum tại Ocean Edu

Thông tin liên hệ Ocean Edu:

Địa chỉ: Tầng 03 Tòa nhà Tây Nguyên Center, 135 Lê Hồng Phong, P.Quyết Thắng, TP.Kon Tum

Điện thoại: 0260 3858 555

2. Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy Kontum

Từ khi đi vào hoạt động trung tâm đã dần dành được niềm tin của những người đã và đang học tại trung tâm. Sử dụng phương pháp mới và chuẩn hóa môi trường năng động, tự động hơn trong việc cảm âm ngôn ngữ.

Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy Kontum
Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy Kontum
 • Trung tâm hoạt động và giảng dạy lấy học viên/trẻ em làm trung tâm để thay đổi và phát triển bài giảng và các phương pháp cảm thụ ngôn ngữ.
 • Phương pháp tạo môi trường kích thích bắt chước quá trình học tiếng mẹ đẻ tự nhiên của trẻ. Thúc đẩy trẻ tự học và nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất
 • Với trang bị học và cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ tối đa phát triển 4 kỹ năng ngay ban đầu cho trẻ.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đã từng tốt nghiệp tại các trường danh giá với chuyên môn, nghiệp vụ cao cấp giúp cho học viên cảm thấy thỏa mái và yêu thích việc học tiếng Anh.

Thông tin liên hệ Galaxy Kontum:

Địa chỉ: 889 Phan Đình Phùng, Quang Trung, Kon Tum

Điện thoại: 0206 6286 288

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Kon Tum

Trung Tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ dành cho mọi lứa tuổi hay các khóa giao tiếp, thi lấy chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ quốc gia. Các khóa học bao gồm trẻ từ 4 tuổi đến 6 tuổi. THCS, THPT, Sinh viên, người đã đi làm, giao tiếp công sở…

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Kon Tum
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Kon Tum
 • Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có bằng cấp giảng dạy chuẩn quốc tế luôn tận tâm chỉ dạy và hỗ trợ học viên
 • Luôn đổi mới và cập nhật chương trình giảng dạy sau mỗi buổi học thông qua các buổi thực hành, test trình độ phù hợp với từng học viên.
 • Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học và thực hành nói, giao tiếp Tiếng Anh.
 • Trung tâm thường xuyên mở các lớp học thử miễn phí để cảm nhận được sự chuyên nghiệp và hiện đại.
 • Trung tâm thường tổ chức các trò chơi nhỏ, minigame lồng ghép kiến thức, từ vựng và bài học vào một cách khoa học và thông minh kích thích trẻ tự phát triển và tư duy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 59 Lê Lợi, Phường Quyết Thắng, Kon Tum

Điện thoại: 0260 3862 835

4. Trung Tâm Anh Ngữ Hello English Hello World

Là một hệ thống anh ngữ được giảng dạy theo phương pháp mới đảm bảo cho người học có thể sử dụng được Tiếng Anh ngoài đời sống thay vì chỉ nắm chắc lý thuyết. 

Trung Tâm Anh Ngữ Hello English Hello World
Trung Tâm Anh Ngữ Hello English Hello World

Nhằm giúp học viên giải quyết được những vướng mắc khi học tiếng Anh, những khó khăn và bất cập. Đội ngũ nhân viên của trung tâm đã dành ra nhiều thời gian nghiên cứu dựa trên hàng ngàn học viên đã từng bỏ thời gian ra học tiếng Anh để quy chuẩn phương pháp giảng dạy hiệu quả

 • Từ đó rút ra những phương pháp tối ưu nhất giúp tập trung phát triển 4 kỹ năng đồng thời giúp hỗ trợ tối đa lẫn nhau
 • Kết hợp nói và phản xạ lưu loát thực hành ngay tại lớp học để ngôn ngữ ăn sâu vào tiềm thức học viên
 • Với đội ngũ giáo viên tận tâm hàng tuần có xen kẽ các lớp tự học, nói với giáo viên bản ngữ
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ học tập cao cấp và hiện đại.

Thông tin liên hệ Hello Word:

Địa chỉ: 199 Trần Phú, Trường Chinh, Kon Tum

Điện thoại: 093 501 62 10

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Smart Kon Tum

Tự hào là trung tâm Anh ngữ luôn cam kết đem đến cho học viên những giờ học thực sự hữu ích và đem lại niềm đam mê cho một ngôn ngữ mới. Với các khóa học bao gồm tiếng Anh thiếu nhi – thiếu niên, mẫu giáo, tổng quát, luyện thi các chương trình quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Smart Kon Tum
Trung Tâm Ngoại Ngữ Smart Kon Tum
 • Các lớp khai giảng thường xuyên và đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi, trình độ học viên.
 • Thường xuyên test trình độ học viên định kỳ để thay đổi lộ trình và cập nhật phù hợp với học lực của học viên
 • Thời lượng học với giáo viên nước ngoài theo chuẩn quốc tế diễn ra hàng tuần.
 • Trung tâm có đội ngũ giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ đến từ các nước Úc, Mỹ, Anh…với chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giúp truyền đạt nhiều kiến thức hay và bổ ích đến các em học viên
 • Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, tăng cường trao đổi và kích thích khả năng phân tích, tập trung và giao tiếp giữa học viên và giảng viên.

Thông tin liên hệ Smart:

Địa chỉ: 528 Hùng Vương, Quang Trung, Kon Tum

Điện thoại: 0260 6557 878

Học tiếng Anh Kontum là chủ đề đang rất được nhiều phụ huynh và các em học sinh hiện nay quan tâm. Bởi tiếng Anh là một phần không thể thiếu cho sự nghiệp trong tương lai, các cơ hội lớn du học… Hãy đến với các  Trung Tâm Tiếng Anh hàng đầu tại Kontum để đăng ký học ngay hôm nay.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên