Một trung tâm tiếng Anh tốt và chất lượng cần phải kết hợp đầy đủ các phương pháp mới giúp cho việc học tiếng Anh không trở nên nhàm chán và có thể giao tiếp được, không mắc lỗi, không ú ớ. Điều này buộc các trung tâm phải vạch ra các phương pháp dạy cụ thể kết hợp với làm Tiếng Anh trở thành niềm yêu thích thay vì sự bắt buộc. Chính vì học tiếng Anh cần có lộ trình đúng đắn nên việc tìm kiếm đến các trung tâm Tiếng Anh Nghệ An hiện nay cũng nhiều hơn đặt ra những thách thức lớn cho nền giáo dục ngôn ngữ. Sau đây là 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Nghệ An được chọn lọc:

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

“Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

trung tâm tiếng anh Nghệ An Ocean Edu
trung tâm tiếng anh Nghệ An Ocean Edu

Ocean Edu là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội bạn không thể bỏ qua

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 70 trung tâm trải đều khắp 3 miền Tổ quốc. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, với các dấu mốc đặc biệt được kể đến như:

 • Ocean Edu Day: Bằng danh dự của Bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam.
 • Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018.
 • Giải thưởng doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững.
 • Giải thưởng “ Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng”…

       Ngoài ra, Ocean Edu còn là một trong số ít Trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048. Trở thành một trong số ít những đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội Đồng Anh British Council và tổ chức giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam).

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

Ocean Edu tạo ra môi trường học tập xuyên suốt cùng chuẩn cam kết đầu ra theo khung tham chiếu Châu Âu, Cambridge với đa dạng các khóa học về: Tiếng Anh từ 4-16 tuổi; khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, Giao tiếp Tiếng anh Quốc tế dành cho người đi làm. Hiệu quả đào tạo của trung tâm đã được chứng minh qua việc đào tạo thành công hơn 150.000 học viên mỗi năm với nhiều học viên đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế.

Hiện khóa luyện thi TOEIC và IELTS tại  Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu gồm 2 lộ trình học chuẩn đầu ra là TOEIC 950 và IELTS 8,5. Với 2 chứng chỉ này trong tay, sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở hơn khi có cơ hội làm việc tại nước ngoài và giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong môi trường làm việc quốc tế.

học tiếng anh Nghệ An tại Ocean Edu
học tiếng anh Nghệ An tại Ocean Edu

Đối với trình độ Tiếng Anh dành cho người đi làm mất căn bản, Trung tâm có những khóa học phù hợp để xây dựng lại nền tảng Anh ngữ song song với việc luyện thi IELTS, TOEIC cho học viên. Bên cạnh đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ có chuyên môn vững vàng, bằng cấp quốc tế là các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kỳ hấp dẫn và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Học viên được cam kết lấy lại nền tảng kiến thức trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ Ocean:

Địa chỉ: số 22 Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0238 8687 575

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2. Trung tâm anh ngữ quốc tế Asem

Với nhu cầu mở rộng phạm vi và tiếp cận đến hầu hết người học ở tất cả mọi nơi. ASEM là trung tâm anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế sau nhiều cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Rất nhiều học viên cảm thấy rất hài lòng và kỹ năng tiếng Anh của họ được nâng cao rõ rệt.

Trung tâm anh ngữ quốc tế Asem
Trung tâm anh ngữ quốc tế Asem
 • Đến với trung tâm các em học sinh ở bất kỳ mọi lứa tuổi hay các bạn sinh viên, người đã đi làm đều có thể đến để tham gia tư vấn trực tiếp, tham gia lớp học thử với giáo viên bản ngữ, kiểm tra trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí… Từ đó các ginagr viên sẽ đưa ra một lộ trình học và chinh phục tiếng Anh bài bản và khoa học nhất.
 • Học tiếng Anh điều quan trọng nhất là phải có môi trường để trau dồi và rèn luyện thường xuyên để nâng cao trình độ. Chính vì thế mà bạn sẽ được:
 • Trải nghiệm môi trường Anh ngữ toàn diện với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. 
 • Không gian phòng học chuyên biệt cùng tài liệu dạy và học được thiết kế riêng phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của từng độ tuổi học viên theo các chương trình học.
 • Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các chương trình vui chơi, giã ngoại dành cho các em học sinh ngoài nâng cao tinh thần học tập, giao lưu và rèn luyện sức khỏe thì các em cũng sẽ được phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, mở rộng kiến thức về thế giới xung quanh.

Thông tin liên hệ Asem:

Địa chỉ: Cơ sở 1: 104 Hermann, Tp Vinh, Nghệ An

Cơ sở 2: 56 Lê Hồng Phong, Tp Vinh, Nghệ An

Cơ sở 3: 03 Trường Chinh, Tp Vinh, Nghệ An

3. Trung tâm Anh ngữ AMA

Là một trong những trung tâm tiếng anh lớn và đồ sộ được đầu tư quy mô không những về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mà còn chú tâm về phát triển bài giảng, kỹ năng, giao lưu và phân tích tâm lý học sinh cùng các bằng cấp chuẩn quốc tế cần thiết hiện nay.

Trung tâm Anh ngữ AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA

Hiện nay trung tâm cung cấp các khóa học như:

 • Tiếng Anh trẻ em: lớp học này giúp trẻ nhỏ có thể định hình chính xác nhất cách phát âm chuẩn quốc tế và làm quen dần với ngữ điệu Anh-Anh, Anh-Mỹ.
 • Tiếng Anh phổ thông: khóa học giúp hỗ trợ và nâng cao kỹ năng và kiến thức cơ bản trên ghế nhà trường về ngữ pháp và từ vựng.
 • Chứng chỉ Cambridge, Toeic, Ielts: Các chứng chỉ này cực kỳ quan trọng cần có cho học sinh/sinh viên có thể du học hay tìm kiếm việc làm tại các công ty nước ngoài.
 • Khóa giao tiếp: Khóa học này được học cùng 100% giáo viên bản ngữ theo lộ trình chuẩn quốc tế giúp bạn có ngữ điệu tự nhiên và tự tin giao tiếp dành cho mọi lứa tuổi.
 • Trung tâm dạy học và đào tạo học viên theo phương pháp mới giúp phát triển ngôn ngữ tự nhiên dựa trên ba nguyên tắc: học thông qua nghe, vận dụng hành động và hình ảnh để ghi nhớ, môi trường học tập thoải mái, không áp lực.
 • Tạo môi trường học thoải mái, nhiều năng lượng cho học viên, giúp học viên ghi nhớ kiến thức lâu hơn do được thực hành tình huống thực.

Thông tin liên hệ AMA:

Địa chỉ: 191 Lê Duẩn, Bến Thủy, Thành phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0238 8690 668

4. Trung tâm Anh ngữ ATEN

Là một trong những trung tâm được nhắc tên nhiều tại Nghệ An và các thành phố lớn khác nói chung. Anh ngữ quốc tế ATEN cung cấp cho các em học sinh/sinh viên những lộ trình học tiếng Anh bài bản nhất, không gò bó vào ngữ pháp mà chủ yếu muốn các học viên có thể yêu thích và sử dụng được tiếng Anh một cách tự tin, tham gia thi cử hay giao tiếp với người nước ngoài.

Trung tâm Anh ngữ ATEN
Trung tâm Anh ngữ ATEN
 • Luôn coi học sinh là trung tâm để phát triển, đổi mới và thay đổi giáo trình và phương pháp giảng dạy. Luôn cố gắng xây dựng cho các em một lối ngôn ngữ mới thấm nhuần không gò bó, không rập khuôn mà phát triển tự nhiên nhất.
 • Cơ sở máy móc hiện đại và được đầu tư quy mô, chi tiết và đầy đủ. Kết hợp video, media, giáo trình sống động và các đoạn thoại giao tiếp ngay tại lớp được thực hành cùng giáo viên nước ngoài giúp tạo tâm lý thỏa mái, nhớ lâu và có thể sử dụng được trong thực tế hằng ngày.
 • Thường xuyên tổ chức vui chơi, giã ngoại lồng ghép tinh tế các bài học, từ vựng vừa giúp các em rèn luyện thể chất và mở rộng kiến thức
 • Khoá học phù hợp với người mất căn bản, người học lại từ đầu người đã cố gắng học tiếng Anh nhiều lần

Thông tin liên hệ ATEN:

Địa chỉ: Số 139 đường đại lộ Lê Nin, khối Yên Sơn, phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 024 6686 4606 – 0962 342 304

5. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Global Nghệ An

Có thể nhiều phụ huynh cho rằng cách học tốt nhất hiện nay là cho con em minh học tiếng Anh khi học xong các chương trình trường lớp cơ bản. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh độ tuổi từ 4 – 7 tuổi là khoảng thời gian mà não bộ của trẻ phát triển mạnh mẽ nhất. Bên cạnh đó việc học tiếng Anh hiện nay cực kỳ cần thiết.

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Global
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Global

Lúc này cho con em mình được tiếp xúc với ngôn ngữ mới giúp tiếp thu hiệu quả và tự nhiên nhất. Kết hợp với môi trường học tiếng anh chuẩn quốc tế của Trung tâm Anh ngữ quốc tế Global Nghệ An luôn Đáp ứng: 

 • Đổi mới phong cách giảng dạy
 • Cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng giáo trình điện tử giúp học sinh dễ liên tưởng và ghi nhớ từ vựng, hội thoại
 • Được học và giao lưu cùng giáo viên nước ngoài
 • Tham gia thường xuyên các hoạt động ngoại khóa
 • Thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhỏ để đánh giá năng lực học viên.
 • Cam kết đầu ra học viên nắm vững kiến thức, tự tin giao tiếp
 • Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Hàng tuần thường mở các lớp trao đổi và học tập với giảng viên nước ngoài.

Thông tin liên hệ Global Nghệ An:

Địa chỉ: 20B, Duy Tân, P. Hưng Dũng, Thành phố Vinh, T. Nghệ An

Điện thoại: (84-98) 2 718 166; (84-91) 6 694 577

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng anh Nghệ An khi hiện tại không có điều kiện theo học tại các thành phố lớn. Thì các trung tâm kể trên không chỉ thuận lợi cho việc đi lại. Mà ngoài chi phí được giảm bớt, các trung tâm tiếng anh gần đây đã và đang phát triển hơn, quốc tế hóa hơn trong giảng dạy và đào tạo. Chính vì thế mà việc sử dụng được tiếng Anh, nắm chắc được kiến thức và tham dự các kỳ thi chứng chỉ quốc gia chắc chắn là việc dễ dàng trong tầm tay ở bất cứ ai. 

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên