Để có thể tiến xa hơn trong công việc và sự nghiệp ở hiện tại và tương lai chắc chắn không thể nào không có tiếng Anh. Những người thành công hiện nay 10 người đã hết 10 người sử dụng tiếng Anh thành thạo để nắm bắt nhiều cơ hội hơn ở các tập đoàn nước ngoài. Chính vì thế mà học tiếng Anh tại Hà Nội hay học tiếng Anh quận Hai Bà Trưng nói riêng đang thực sự cấp bách.

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

“Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

học tiếng anh ielts quận hai bà trưng
học tiếng anh ielts quận hai bà trưng

Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở 1: 

Địa chỉ: T4 L2 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.205.1111 – 0243.206.1111

Cơ sở 2:

Địa chỉ: Tầng 05, Tòa A1 (TTTM V+) Tòa nhà Hòa Bình Green City, Số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243.205.1111 – 0243.206.1111

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2. KOS English Center

Các khóa học tại KOS đặc biệt dành cho học viên mất gốc tiếng Anh sẽ được đào tạo bài bản lại từ đầu. Với sự đầu tư kỹ lưỡng vào cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

 • Trung tâm sử dụng 100% giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt có chứng chỉ sư phạm (TESOL, CELTA…), tất cả đều có chuyên môn nghiệp vụ cao cấp, nhiệt tình và sáng tạo.
 • Mô hình dạy học ưu việt, KOS cam kết 1 lớp chỉ từ 6 – 8 học viên. Không tuyển sinh đại trà, dồn lớp
 • Lộ trình học khoa học, với bề dày 5 năm kinh nghiệm, KOS thiết kế lộ trình luyện IELTS, Luyện giao tiếp bài bản giúp học viên sử dụng tiếng Anh dễ dàng, tự tin và lưu loát
 • Ngay sau khi kết thúc khóa học, nếu học viên cảm thấy không tiến bộ, nhân viên trung tâm sẽ sắp xếp lớp học lại miễn phí cho học viên khi có yêu cầu.
 • Chia sẻ bí quyết đạt IELTS điểm cao cũng như kỹ năng nâng cao khả năng giao tiếp

Địa chỉ: 72E, ngõ 283 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại: (024) 637 0047 – (024) 637 0052 

3. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina được biết đến là một địa chỉ chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cao cấp có các khóa học tiếng Anh: tiếng Anh cho người mới bắt đầu, tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng, tiếng Anh giao tiếp, công sở…

 • Môi trường học tập tại Jaxtina rất thân thiện, mang đến cho học viên không khí thỏa mái nhất, đặc biệt là môi trường tốt và hoàn hảo cho việc rèn luyện tiếng Anh.
 • Những kiến thức qua các khóa học mà Anh ngữ Jaxtina đem lại cho học viên giúp các bạn có thêm tự tin trong việc học tiếng Anh. Tự tin phản xạ, giao tiếp lưu loát.
 • Học viên sẽ tự tìm thấy đam mê và động lực học tiếng Anh. Coi tiếng Anh như một sở thích và gắn bó, trau chuốt hơn trong quá trình học tập
 • Các học viên sẽ tự cảm nhận được sự tiến bộ của chính bản thân mình qua khóa học.

Cơ sở 1: 397 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT. 0975 792 756 – 024 3864 9555

Cơ sở 2: 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT. 0975 792 756 – 024 3869 0666

4. Language Link Việt Nam

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm, Language Link đã có mặt tại Việt Nam đem đến môi trường học tiếng Anh thân thiện, khoa học và hiện đại bậc nhất. Ở mỗi khóa học, học viên sẽ được tham gia các chương trình độc quyền, tích hợp Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh học thuật và kỹ năng làm bài thi Tiếng Anh

 • Đặc biệt đối với các học viên nhỏ tuổi sẽ có chương trình phát triển toàn diện chuyên biệt hóa dành cho từng lứa tuổi
 • Với 257 giáo viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm và chứng nhận quốc tế
 • Phương pháp dạy và học tiếng Anh nhắm tới kết quả, giúp học viên giao tiếp thành thạo và học tập, làm việc thành công không chỉ trong nước mà còn quốc tế
 • Nội dung giảng dạy và tài liệu học tập phong phú, đa dạng, giúp người học phát triển năng lực Anh ngữ một cách toàn diện

Địa chỉ: 24 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại: (84-24) 3974 4999

5. Trung tâm tiếng Anh IBEST

IBEST tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh có chất lượng tốt và uy tín nhất tại Việt Nam. Trong suốt hơn 9 năm hoạt động và phát triển, IBEST đã đồng hành cùng hàng nghìn học viên Việt Nam trên con đường chinh phục tiếng Anh

 • Trung tâm liên tục cập nhật các phương pháp tiến tiến cũng như tài liệu học mới nhất từ các nhà xuất bản nổi tiếng như Cambridge, Oxford, Collin…
 • Trước khi vào học tại trung tâm, học viên sẽ được trải qua một bài thi kiểm tra đầu vào của IBEST bao gồm đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để phân chia kỹ lưỡng trình độ học viên. 
 • Qua mỗi khóa học, học viên sẽ được biết chính xác về trình độ hiện tại của mình, cũng như được hướng dẫn lộ trình học tập hợp lý nhất để đạt được mục tiêu. 
 • Đội ngũ giáo viên tại IBEST đều có bằng tương đương thạc sỹ sư phạm và ngôn ngữ Anh của đại học Cambridge, luôn cố gắng và nỗ lực trong việc áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến chuẩn Cambridge để giúp học viên nắm được bài học và áp dụng tốt nhất

Địa chỉ: 25D Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243 944 9749

Ngoài tiếng Anh nói chung, bằng cấp chuẩn quốc tế cũng cực kỳ quan trọng và lời khuyên chân thành cho những ai đã đang và sẽ học tiếng Anh tại Hà Nội là hãy tham gia lớp học Ielts quận Hai Bà Trưng càng sớm càng tốt để nắm chắc kiến thức căn bản ngay từ đầu.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên