Nhu cầu học tiếng Anh và học Ielts quận Đống Đa – Một quận lớn, trung tâm tại Hà Nội đang ngày càng nhiều hơn. Bởi những thách thức lớn mở ra khi đất nước hội nhập. Cơ hội việc làm, du học, phát triển bản thân muốn được mở rộng cần phải có tiếng Anh đặc biệt là bằng cấp chuẩn quốc tế Ielts mà bạn có thể chọn theo học tại 1 trong 5 trung tâm chất lượng sau đây:

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

“Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

học tiếng anh ielts quận đống đa
học tiếng anh ielts quận đống đa

Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243.569.0000 – 0243.573.0000

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Được thành lập trên 4 năm, Jaxtina hoạt động dựa trên phương châm lấy uy tín, chất lượng và học viên làm mục tiêu phấn đấu và xây dựng. Muốn biến tiếng Anh không còn là rào cản mà trở thành sở thích và niềm đam mê. Chuẩn hóa ngữ âm và nói tự tin lưu loát như người bản ngữ.

Trung Tâm Anh ngữ Jaxtina
Trung Tâm Anh ngữ Jaxtina
 • Trung tâm sở hữu lộ trình bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực Đào Tạo tiếng Anh
 • Khóa học được xây dựng bài bản, có lộ trình cho người mất gốc đến giao tiếp tự tin với người bản xứ
 • Với đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm luôn thân thiện, hòa nhã và kiến thức giảng dạy được đào tạo bài bản. Đặc biệt luôn chỉ dẫn nhiệt tình sửa sai và chỉ ra những cách học, luyện thi, ghi nhớ từ vựng nhanh và hiệu quả nhất
 • Chú tâm vào phát triển khả năng phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh
 • Đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất với những trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng
 • Học viên sẽ được trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc và test trình độ trước khi nhận lớp để giảng viên có thể theo dõi lộ trình của học viên xuyên suốt và chắc chắn nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 45 ngõ 82 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0967 821 390 (24/7)- 024 3843 0999

3. Trung tâm Summit Education Services (SES)

Trung tâm được thành lập từ năm 2010, là tổ chức uy tín được nhiều học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh. Summit được biết đến với sự thành công là trung tâm anh ngữ với nhiều khóa học đa dạng và dịch vụ tư vấn chu đáo, nhiệt tình, thấu hiểu học viên. Tính đến thời điểm hiện tại, Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1- 50 của Mỹ.

Trung tâm Summit Education Services (SES)
Trung tâm Summit Education Services (SES)
 • Với đội ngũ giảng viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có chất lượng và bằng cấp cao. 
 • Trung tâm mong muốn đem một môi trường chuẩn hóa tiếng Anh đến gần học sinh hơn thay vì phải bỏ quá nhiều kinh phí để có thể du nhập vào môi trường ngoại quốc.
 • Với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giảng dạy có chất lượng kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và người nước ngoài, thời gian học tập linh động, phù hợp, giáo trình biên soạn khoa học, đa dạng.
 • Trong các buổi học, giảng viên đều sẽ tổ chức các buổi thực hành nhằm đánh giá trình độ và sửa chữa tại chỗ các lỗi cơ bản trong phát âm, các thói quen hay gặp ở học viên.
 • Bạn có thể đăng ký học thử miễn phí tại trung tâm để trải nghiệm một khóa học trước khi bắt đầu các khóa học chính thức.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 

Điện thoại: 04 6680 8289 – 04 6657 4777

4. Trung tâm Tiếng Anh Equest

EQuest là tổ chức đào tạo và khảo thí tiếng Anh nội bộ cho tổ chức, đặc biệt hướng tới đối tượng người đi làm và sinh viên. EQuest là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đào tạo chuẩn bị cho học viên kiến thức, kỹ năng tiếng Anh, kĩ năng nghề nghiệp bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc hợp tác quốc tế.

Trung tâm Tiếng Anh Equest
Trung tâm Tiếng Anh Equest
 • Mang đến những phương pháp giáo dục tiên tiến, ứng dụng công nghệ tối đa
 • Chuyên mở các lớp Tiếng anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi, luyện thi toeic, ielts,… 
 • Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được làm các bài kiểm tra đầu vào, kiểm tra giữa kì và cuối kì để được phân bổ lớp học đúng trình độ
 • Có một lộ trình học tiếng Anh hiệu quả, sử dụng tiếng Anh rèn luyện kỹ năng mềm giúp nâng cao phản xạ ngôn ngữ
 • Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, đội ngũ giáo viên giỏi, trẻ, nhiệt huyết sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập của mình

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 207 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (24) 7305 0779

5. Trung tâm Tiếng Anh PoPoDoo

Không còn quá xa lạ với PoPoDoo, là một trong những Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em có chất lượng hàng đầu. 

Trung tâm Tiếng Anh PoPoDoo
Trung tâm Tiếng Anh PoPoDoo
 • Các nhân viên tư vấn sẽ test đầu vào trình độ của từng học viên. Và tùy theo trình độ, các học viên sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với lộ trình phù hợp nhất 
 • thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ
 • Cùng với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị cao cấp phục vụ tốt cho việc học tại trung tâm. Trung tâm luôn cố gắng đem đến môi trường học tập tốt nhất dành cho học viên.
 • Cùng đội ngũ giáo viên đều là người bản xứ, học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt hơn giúp bạn tiếp cận kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.
 • Học viên sẽ được cung cấp kiến thức ngữ pháp chuyên sâu hơn giúp học sinh có thể áp dụng kiến thức ngữ pháp linh hoạt trong việc nói và viết

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 29 Trần Hữu Tước, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 35772820

Hãy bỏ thời gian, công sức và tiền bạc ngay hôm nay để học tiếng Anh, học Ielts quận Đống Đa – Hà Nội ngay hôm nay. Chắc chắn đây sẽ là bước khởi đầu vững chắc mở ra nhiều cơ hội lớn trong tương lai.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên