Đất nước từ khi hội nhập và ký kết các mối quan hệ ngoại giao với các nước phát triển cũng là lúc các công ty, tập đoàn, khách du lịch đổ về Việt Nam nhiều hơn. Lúc này, yêu cầu công việc, bản thân cũng nâng cao mà bắt buộc ai cũng phải sử dụng được tiếng Anh. Chính vì thế hãy học tiếng Anh quận Cầu Giấy ngay hôm nay để không trở nên lạc hậu trong thời đại hiện nay.

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

“Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

học tiếng anh ielts quận cầu giấy
học tiếng anh ielts quận cầu giấy

Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 1900 6494 – 02473 000 333

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2. Trung tâm Anh ngữ Aten

Là trung tâm Anh ngữ đã xuất hiện từ khá lâu cùng với danh tiếng đã được công nhận bởi hàng ngàn học viên. Trung tâm luôn lấy trung tâm là học viên để xây dựng, biên soạn phương pháp và phát triển không ngừng nghỉ mong muốn đem đến môi trường tiếng Anh quốc tế cho mọi học viên.

Trung tâm Anh ngữ ATEN
Trung tâm Anh ngữ ATEN
 • Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ đa dạng nhằm tạo ra một môi trường học tập tiếng anh năng động và hiệu quả
 • Các phương pháp giảng dạy đều giúp cho các bạn hoàn thiện các kĩ năng: kĩ năng thi Ielts, từ vựng Ielts, ngữ pháp Ielts và kĩ năng nghe Ielts, kĩ năng nói và phản xa, kĩ năng đọc. Học viên sẽ được học cả lý thuyết với thời lượng thực hành lớn, được học với giảng viên bản địa, luyện các bốn kĩ năng cơ bản thường xuyên dưới nhiều hình thức khác nhau.
 • Thông thường các khóa học luyện thi Ielts và giao tiếp tại trung tâm sẽ có sự phân tầng trình độ hay gọi là đánh giá trình độ thực tại để nhân viên có thể sự sắp xếp hợp lý và trước khi vào học
 • Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 135 chùa Láng, Cầu Giấy và số 467 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6688 5778 – 098 124 0663

3. Trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS English Center

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế các khóa học luyện giao tiếp cấp tốc với mô hình học tập ưu việt như 1 thầy 1 trò theo yêu cầu của học viên nhằm nâng cao hiệu quả, tương tác. Học viên sẽ được thực hành nhiều hơn giúp giảng viên có thể nắm bắt được trình độ, đánh giá và chỉnh sửa kịp thời.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS English Center
Trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS English Center
 • Là một hệ thống được tổng hợp từ rất nhiều giáo trình Tiếng Anh căn bản nổi tiếng như Very easy English, English Icon Basic, English Starter…
 • Các giáo trình còn giúp cho học viên bước đầu rèn luyện các kỹ năng reading và listening để làm nền móng vững chắc cho những khóa học cao hơn.
 • Chuyên xây dựng lộ trình học và đào tạo các văn bằng quốc tế như Toeic, Ielts cam kết đầu ra chuẩn nâng cao 4 kỹ năng cũng như thành thạo trong sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.
 • Cung cấp đầy đủ tài liệu, giấy tờ liên quan đến các kỳ thi để ôn luyện cho học viên một cách hiệu quả nhất.
 • Các bạn mới bắt đầu và cần xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc. Giúp cho các bạn định hình cấu trúc bài thi TOEIC và bước đầu xây dựng 2 kỹ năng Nghe và Đọc. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 724 7269 – (024) 724 7270

4. Trung tâm Anh ngữ Wow English

Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế Wow English được định hướng là mô hình giảng dạy giúp học viên tiếp thu bài học một cách dễ dàng nhất theo phương pháp đào tạo đặc biệt “Lazy English” .

Trung tâm Anh ngữ Wow English
Trung tâm Anh ngữ Wow English
 • Học viên sẽ được bổ sung vốn từ vựng căn bản cho học viên, giúp phục hồi các kiến thức đã mất. 
 • Thích hợp với những người mới bắt đầu học Tiếng Anh hoặc đã mất gốc
 • Là lớp học nền tảng nhằm bổ sung kỹ năng nghe nói cho các bạn học viên trước khi ôn luyện IELTS hoặc đó chú trọng đến bổ sung kỹ năng nghe, nói và phát triển vốn vocabulary. 
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có chứng chỉ, văn bằng giảng dạy cao giúp hỗ trợ việc thúc đẩy học nhanh, dễ hiểu và chủ động trong học tập.
 • Tập phản xạ nói trong kỹ năng với việc trả lời các câu hỏi
 • Chuyên đào tạo các khóa thi quốc tế, các loại văn bằng cho chuẩn ra trường hay xin việc làm

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 16, Ngõ 204, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0976745728 – 0462 94 66 00 

5. Trung tâm Pasal

Pasal là hệ thống Anh ngữ độc quyền sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh ưu việt đã giúp hàng ngàn sinh viên có thể tự tin giao tiếp mà không cần suy nghĩ, phản xạ tự nhiên từ hệ thống học tiếng Anh Effortless English của TS A.J Hoge đã được áp dụng thành công trên 54 quốc gia.

Trung tâm Pasal
Trung tâm Pasal
 • Giúp học đột phá khả năng giao tiếp phản xạ, nói tiếng Anh một cách tự nhiên và trôi chảy từ 3-6 tháng học
 • Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
 • Chuẩn hóa ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
 • Thường xuyên tổ chức thi thử cho các học viên làm quen với modem bài thi, giúp cho học viên tự tin hơn trong quá trình học 
 • Xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động với chuyên môn nghiệp vụ cao dày dặn kinh nghiệm với mong muốn truyền đạt và đem đến cho học viên những kiến thức hay và thiết thực nhất
 • Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0246.253.8588

Học ielts quận Cầu Giấy hiện đang là quận lớn của tỉnh được đánh giá có môi trường học tập cao nhất và có nhiều học viên theo học nhất. Không chỉ cao cấp ở cơ sở hạ tầng được trang bị hiện đại, môi trường chuẩn hóa mà các phương pháp giảng dạy cũng được nâng cấp khoa học giúp người học dễ tiếp thu hiệu quả nhất.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên