Tiếng Anh là để sử dụng và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi người tiến xa trong công việc và cuộc sống. Chính vì thế mà thay vì bỏ tiền ra chỉ để thi mẹo, lấy cái bằng thì hãy tập trung đầu tư vào học bài bản, học tại các trung tâm như luyện thi Ielts Nghệ An ngay hôm nay để không hối hận về sau:

1.Ocean Edu Nghệ An

Ocean Edu Nghệ An
Ocean Edu Nghệ An

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu “Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

https://www.youtube.com/watch?v=3nWIijuSVOE&list=PL7CcXOkd1wWrxhHeQxXHScl6jWAjlJloZ&index=3

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

 Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 22 Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0238 8687 575

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2.Trung tâm anh ngữ quốc tế Asem

Trung tâm anh ngữ quốc tế Asem
Trung tâm anh ngữ quốc tế Asem

ASEM là trung tâm anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế sau nhiều cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Rất nhiều học viên cảm thấy rất hài lòng và kỹ năng tiếng Anh của họ được nâng cao rõ rệt.

 • Mỗi học viên được xây dựng lộ trình riêng theo đúng trình độ. Theo đúng năng lực và mục tiêu nhằm tối ưu hoá hiệu quả học tập. 
 • Sau mỗi khóa học, học viên được tư vấn và trao đổi với giảng viên để biết được những điểm mạnh của mình trong khoá học cũ. Và những điểm chưa tốt cần chú trọng hơn.
 • Chỉnh sửa phát âm, những lỗi cơ bản hay gặp phải ngay tại lớp học thông qua các bài thuyết trình và giao tiếp
 • Thường xuyên tổ chức thi thử, làm bài căn đúng thời gian như trong phòng thi ở 4 kỹ năng.
 • Đặc biệt, học viên có thể tham gia khóa học tự chọn với mô hình học 1 – 1, chương trình học và giáo trình riêng, phù hợp với mọi nguyện vọng về mục đích học tập và thời gian.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: 104 Hermann, Tp Vinh, Nghệ An

Cơ sở 2: 56 Lê Hồng Phong, Tp Vinh, Nghệ An

Cơ sở 3: 03 Trường Chinh, Tp Vinh, Nghệ An

3.Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA

Là một trong những trung tâm tiếng anh lớn và đồ sộ được đầu tư quy mô không những về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mà còn chú tâm về phát triển bài giảng, kỹ năng, giao lưu và phân tích tâm lý học sinh cùng các bằng cấp chuẩn quốc tế cần thiết hiện nay.

Học tiếng Anh điều quan trọng nhất là phải có môi trường để trau dồi và rèn luyện thường xuyên để nâng cao trình độ. Chính vì thế mà bạn sẽ được:

 • Học cùng 100% giáo viên bản ngữ theo lộ trình chuẩn quốc tế giúp bạn có ngữ điệu tự nhiên và tự tin giao tiếp dành cho mọi lứa tuổi.
 • Áp dụng công nghệ mới nhất vào các bài giảng điện tử, cung cấp những tài liệu trực tuyến có tính tương tác cao cho mỗi học viên để theo dõi sự tiến bộ của mình qua các bài kiểm tra. 
 • Trung tâm dạy học và đào tạo học viên theo phương pháp mới giúp phát triển ngôn ngữ tự nhiên dựa trên ba nguyên tắc: học thông qua nghe, vận dụng hành động và hình ảnh để ghi nhớ, môi trường học tập thoải mái, không áp lực.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 191 Lê Duẩn, Bến Thủy, Thành phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0238 8690 668

4.Trung tâm Anh ngữ ATEN

Trung tâm Anh ngữ ATEN
Trung tâm Anh ngữ ATEN

Là một trong những trung tâm được nhắc tên nhiều tại Nghệ An và các thành phố lớn khác nói chung. Anh ngữ quốc tế ATEN cung cấp cho các em học sinh/sinh viên những lộ trình học tiếng Anh bài bản nhất, không gò bó vào ngữ pháp 

 • Luôn coi học sinh là trung tâm để phát triển, đổi mới và thay đổi giáo trình và phương pháp giảng dạy.
 • Luôn cố gắng xây dựng cho các em một lối ngôn ngữ mới thấm nhuần không gò bó, không rập khuôn mà phát triển tự nhiên nhất.
 • Cơ sở máy móc hiện đại và được đầu tư quy mô, chi tiết và đầy đủ. Kết hợp video, media, giáo trình sống động 
 • Học viên sẽ được vận dụng Anh ngữ trong môi trường thực tế. Đồng thời phát triển kỹ năng mềm, khả năng xử lý tình huống và xây dựng tinh thần làm việc đồng đội.
 • Khoá học phù hợp với người mất căn bản, người học lại từ đầu người đã cố gắng học tiếng Anh nhiều lần

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 139 đường đại lộ Lê Nin, khối Yên Sơn, phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 024 6686 4606 – 0962 342 304

5.Trung tâm Anh ngữ quốc tế Global Nghệ An

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Global Nghệ An
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Global Nghệ An

Học viên khi đến với trung tâm sẽ được ký cam kết bằng văn bản. Với thông tin về lộ trình, thời lượng, học phí và giáo viên. Nếu không đạt mục tiêu như mong muốn, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí khoá học tương tự. Hoặc nhận lại 100% học phí ban đầu. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Global Nghệ An luôn Đáp ứng: 

 • Đổi mới phong cách giảng dạy
 • Cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng giáo trình điện tử giúp học sinh dễ liên tưởng và ghi nhớ từ vựng, hội thoại
 • Kết thúc khoá học IELTS với điểm số 6. 5 trở lên, học viên được tư vấn chọn trường quốc tế. 
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ để du học Đại học 
 • Được học và giao lưu cùng giáo viên nước ngoài
 • Tham gia thường xuyên các hoạt động ngoại khóa
 • Thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhỏ để đánh giá năng lực học viên.
 • Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Hàng tuần thường mở các lớp trao đổi và học tập với giảng viên nước ngoài.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 20B, Duy Tân, P. Hưng Dũng, Thành phố Vinh, T. Nghệ An

Điện thoại: (84-98) 2 718 166; (84-91) 6 694 577

Nếu bạn đang có nhu cầu học Ielts ở Nghệ An khi hiện tại không có điều kiện theo học tại các thành phố lớn. Thì các trung tâm đã liệt kê ở trên không chỉ thuận lợi cho việc đi lại, tiết kiệm chi phí mà học viên còn được cảm thấy thỏa mái hơn, dễ tiếp thu và nắm chắc kiến thức trong môi trường học hơn.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên