Nếu bạn đang cân nhắc nên ôn luyện thi Ielts Hà Tĩnh ở đâu, có hiệu quả không thì bài viết sau sẽ giúp bạn chọn lọc ra 5 cái tên chuyên đào tạo và dạy lại từ đầu các kiến thức căn bản đến nâng cao từ Toeic hay Ielts một cách hiệu quả và khoa học nhất.

1.Ocean Edu Hà Tĩnh

Ocean Edu Hà Tĩnh
Ocean Edu Hà Tĩnh

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu “Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

 Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 144 Trần Phú, Hà Tĩnh

Điện thoại: 1900 6494

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2.Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA

AMA là chi nhánh thứ 23 thuộc hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc cung cấp các khóa học và đào tạo chuyên sâu từ 4 tuổi cho đến các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Ielts… 

 • Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ với các chứng chỉ sư phạm quốc tế cùng sự tận tâm và lòng yêu nghề sẽ giúp cho các học viên làm quen với một cách học tiếng Anh hoàn toàn mới lạ, khoa học. Giảng viên tại đây không chỉ có chứng chỉ IELTS 8.0 – 8.5 IELTS mà họ được trang bị chứng chỉ giảng dạy như TESOL, CELTA được chấp nhận trên… toàn thế giới.
 • Thời gian trên lớp được tận dụng tối đa với 2 tiếng 1 buổi, 3 buổi mỗi tuần. Bên cạnh đó còn thường xuyên tổ chức các buổi học bổ trợ vào cuối tuần
 • Lớp cơ bản ban đầu tại trung tâm giúp học viên hoàn thiện toàn diện kiến thức 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để học viên có được nền tảng kiến thức tốt nhất để áp dụng thành công các tips được học tại các lớp IELTS 
 • Hỗ trợ xây dựng phương pháp giúp phát triển vốn từ vựng theo các chủ đề vừa dễ nhớ lại khoa học, dễ hiểu.
 • Học trong môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp và luôn cập nhất tiến bộ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1, ngõ 1 Phan Đình Phùng, phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 

Điện thoại: 0239 3690 688 

3.Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space
Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space

Trung tâm được gây dựng và được đào tạo bởi các du học sinh, giảng viên tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ, New Zealand và Úc. Với mong muốn đem đến môi trường học tiếng Anh mới, khoa học và chuẩn quốc tế. 

 • New Space đã xây dựng nên một không gian học tập hoàn toàn mới. Cải thiện khả năng nghe, nói qua những phương pháp giảng dạy đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trên hàng ngàn học sinh đã từng học tiếng Anh.
 • Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy, tăng cường cơ hội giao tiếp thông qua cho học viên học và làm việc theo cặp, đội, nhóm…
 • Giáo trình khóa học IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 được biên soạn và tổng hợp và chọn lọc vô cùng công phu từ hơn 20 cuốn sách từ các nhà xuất bản nổi tiếng và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 103, Đường Vũ Quang, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 

Điện thoại: 0293 686 333 

4.Trung tâm Anh ngữ Canada – CEC

Trung tâm Anh ngữ Canada - CEC
Trung tâm Anh ngữ Canada – CEC

Canada – CEC là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi từ 4 tuổi trở lên các lớp giao tiếp và lấy chứng chỉ quốc tế như Ielts, Toeic… . Đào

tạo các kỹ năng học – nghe – nói – luyện phát âm chuẩn tiếng Anh bằng phương

pháp đặc biệt với 100% giáo viên là người nước ngoài.

 • Lớp học thiết kế cho các bạn học viên cần thi IELTS trong một thời gian ngắn. Lớp học liên tục từ thứ hai đến thứ sáu. Lớp học sẽ do 4 giáo viên cùng đảm nhận theo từng thế mạnh của mình. 
 • Chương trình và phương pháp giảng dạy thường xuyên được cập nhật và thay đổi cho phù hợp với sự tiếp thu kiến thức ở học viên
 • Trang bị phòng học, thiết bị hỗ trợ học tập tiên tiến và hiện đại.
 • Lớp IELTS tập trung phát triển và hoàn thiện các kĩ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kì thi
 • Thường xuyên học tự động qua phim ảnh, nghe nhạc, chơi trò chơi thay vì nhồi nhét kiến thực gò bó, khó hiểu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 44, Nguyễn Công Trứ, Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh   

Điện thoại: 02393 68 68 77 

5.Trung tâm Anh ngữ Quốc tế APECO

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế APECO
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế APECO

Trung tâm đặt ra kim chỉ nam “LEADING YOUR WAY” cố gắng xây dựng  chất lượng giảng dạy làm mục tiêu hàng đầu tại Hà Tĩnh nói riêng và các chi nhánh nói chung. Luôn tạo ra một môi trường xuyên suốt sử dụng tiếng Anh tự nhiên mà không cần học gò bó làm bài tập.

 • Trong các lớp thi thử giảng viên sẽ chỉnh sửa lỗi tại chỗ và đưa ra các phương pháp, các gợi ý, tips cho từng phần trả lời trong phần thi nói để học viên có thể đạt được số điểm cao nhất có thể trong kỳ thi IELTS.
 • Chú trọng đến việc sửa phát âm (nhấn âm, trọng âm, âm đuôi, sửa cách dùng vocabulary (văn nói), intonation…để cho phần trả lời của các bạn học viên dễ hiểu, chuẩn và tự nhiên nhất.
 • Đảm bảo học viên khi luyện một khóa luyện thi Ielts tại đây sẽ cảm thấy tự tin sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và lưu loát nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 01, ngõ 01, đường Nguyễn Du, thành Phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0913 113 885 – 0962 278 475 –  0987 921 512

Học Ielts ở Hà Tĩnh đã đang và sẽ là vấn đề quan trọng đi gần đến học viên mọi miền gần xa, tiết kiệm chi phí, đi lại, không còn quá khó khăn khi phải di chuyển đến các thành phố lớn, các trung tâm lớn. 

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên