Hiện nay có những trung tâm dạy tiếng Anh, luyện thi Ielts cấp tốc chỉ để lấy cái chứng chỉ vô nghĩa. Trong khi tiếng Anh cần phải sử dụng được, phải nói được. Học Ielts là tiền đề cơ bản giúp bạn có thể sử dụng 4 kỹ năng nhuần nhuyễn và hỗ trợ lẫn nhau. Chính vì thế mà học Ielts ở Lạng Sơn ngay hôm nay nếu bạn không muốn bị đẩy lùi ra phía sau.

1.Ocean Edu Lạng Sơn

Ocean Edu Lạng Sơn
Ocean Edu Lạng Sơn

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu “Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

https://www.youtube.com/watch?v=3nWIijuSVOE&list=PL7CcXOkd1wWrxhHeQxXHScl6jWAjlJloZ&index=3

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

 Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 266 Bà Triệu, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

Điện thoại: 0205 3721 111

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2.Organic English

Organic English
Organic English

Phương pháp học tiếng Anh mới được áp dụng tại trung tâm nhằm theo đuổi mục tiêu học chủ động, tạo hứng thú trong lớp học. Phương pháp này giúp học viên có thể tự tìm được thú vui trong ngôn ngữ mới này, thúc đẩy sự phát triển và kết hợp hỗ trợ lẫn nhau từ 4 kỹ năng.

 • Các giáo viên bản ngữ của trung tâm đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia…, đều có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và giàu nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm trên từng học viên.
 • Trung tâm được thành lập với mục tiêu đáp ứng nhu cầu luyện thi IELTS cho mọi người kể cả trẻ em, người mất gốc.
 • Các lớp học đều được đưa ra lộ trình học và phát triển tùy theo mức độ tiếp thu và nhạy bén của học viên để tùy chỉnh phương pháp giảng dạy
 • Trung tâm cung cấp cho học viên một nền tảng kỹ năng học tập và năng lực Anh ngữ vững chắc để từ đó đạt được số điểm mong muốn trong kì thi IELTS
 • Các khóa học học tại trung tâm khá đầy đủ như tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEIC 700+, IELTS 6.5+, SAT 1.850…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: No 93 Street, Ward. Lang Son, Lương Văn Tri, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

Điện thoại: 096 888 21 50

3.Trung Tâm Anh Ngữ Nguyệt Minh

Trung Tâm Anh Ngữ Nguyệt Minh
Trung Tâm Anh Ngữ Nguyệt Minh

Ngoại ngữ Nguyệt Minh hiện nay đã được biết đến nhiều với hệ thống trung tâm giảng dạy hiện đại, đầu tư quy mô và máy móc tiên tiến. Ngoài ra, với sự chu đáo trong từng tiết dạy.

 • Thường xuyên mở các lớp đào tạo và học thử miễn phí dành cho những người muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết trình độ đến đâu và cần có phương pháp học đúng đắn từ ngay ban đầu.
 • Chương trình đào tạo IELTS được thiết kế phù hợp với học viên từ nhiều trình độ khác nhau, đồng thời mang đến học viên các tiêu chí chấm điểm trong bài thi IELTS và các kỹ năng cần có để cải thiện số điểm đến mức cao nhất có thể.
 • Cung cấp một môi trường tốt nhất khi được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại hàng đầu theo hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ giáo viên và nhân viên tham gia giảng dạy là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc có chứng chỉ sư phạm quốc tế 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 46 Phai Vệ, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

Điện thoại: 0205 3816 789

4.Trung tâm ngoại ngữ Future Link – TP Lạng Sơn

Trung tâm ngoại ngữ Future Link - TP Lạng Sơn
Trung tâm ngoại ngữ Future Link – TP Lạng Sơn

Tại đây học viên sẽ được đào tạo nắm vững phát âm, ngữ pháp thông qua giao tiếp hằng ngày. Thường xuyên mở các bài kiểm tra nhỏ giúp học viên tự tin nói và làm chủ ngôn ngữ. Không rập khuôn mà có lộ trình rèn luyện cực kỳ khoa học.

 • Bạn sẽ sử dụng và nắm được ngôn ngữ chuẩn quốc tế Tiếng Anh trong tay mà không cần đi đâu xa. Học tiếng Anh Lạng Sơn tại Future chính là sự lựa chọn sáng suốt cho học viên hiện nay
 • Trung tâm trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học các chương trình cao học, du học cũng như làm việc tại các công ty nước ngoài.
 • Học viên sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường hiện đại, cao cấp và được chuẩn hóa tiếng Anh từ giáo viên bản ngữ tận tâm, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm truyền đạt.
 • Với cơ sở vật chất được đầu tư quy mô và phương pháp dạy đạt hiệu quả cao. Học qua phim, bài hát, hình ảnh sống động…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, Lạng Sơn

Địa chỉ: 096 330 85 30

5.Trung tâm ngoại ngữ Bắc Mỹ

Trung tâm ngoại ngữ Bắc Mỹ
Trung tâm ngoại ngữ Bắc Mỹ

Đến với ngoại ngữ Bắc Mỹ – Lạng sơn. Mỗi khóa học chỉ 3 tháng phụ huynh sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con. Trung tâm luôn đề ra kim chỉ nam là sự phát triển toàn diện 4 kỹ năng dành cho trẻ. 

 • Chương trình học Luyện thi IELTS tại trung tâm luôn trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc để học viên đạt được điểm IELTS tốt nhất với các mức từ 4.0 – 6.5 trở lên cam kết đầu ra với thời gian học linh hoạt
 • Hướng đến một môi trường học tập linh hoạt, chuẩn quốc tế và sáng tạo, vui tươi và năng động giúp các em có được hiệu quả học tập tốt nhất.
 • Trang thiết bị bổ trợ cho giảng dạy hiện đại, cao cấp và khoa học
 • Với mức học phí đặc biệt phù hợp nhất với các lứa tuổi trẻ em mà phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đầu ra.
 • Mỗi khóa học được thiết kế riêng phù hợp với điểm số IELTS cần đạt được của học viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 218, đường Bà Triệu, Lạng Sơn

Điện thoại: 098 913 49 18

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn khóa học tiếng Anh nào thì câu trả lời chắc chắn là hãy nên học Ielts ngay hôm nay và với điều kiện thuận lợi ngày nay. Việc luyện thi Ielts Lạng Sơn đã không còn quá khó khăn nữa.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên