Nếu bạn đang băn khoăn khi ở một tỉnh lẻ như Quảng Trị không biết có thể học tiếng Anh hay không. Có thể được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế hay không. Đặc biệt là nhu cầu học và thi Ielts đang cực kỳ được quan tâm. Thì bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn học viên 5 trung tâm luyện thi Ielts Quảng Trị hàng đầu về chất lượng sau:

1.Ocean Edu Quảng Trị

Ocean Edu Quảng Trị
Ocean Edu Quảng Trị

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu “Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

https://www.youtube.com/watch?v=3nWIijuSVOE&list=PL7CcXOkd1wWrxhHeQxXHScl6jWAjlJloZ&index=3

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

 Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 53 Hùng Vương, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị

Điện thoại: 1900 6494

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2.Trung Tâm Anh Ngữ Happy

Trung Tâm Anh Ngữ Happy
Trung Tâm Anh Ngữ Happy

Trung Tâm Anh Ngữ Happy là một trong những hệ thống dạy và cung cấp chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế chất lượng được đánh giá rất cao. Cung cấp một nền tảng tiếng Anh vững chắc và sử dụng được tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai thì mới có thể thực hiện ước mơ du học hay kiếm một công việc tốt hơn trong môi trường nước ngoài.

 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh
 • Đội ngũ giáo viên 100% người bản địa với bằng cấp chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.
 • Chương trình luyện thi IELTS tại trung tâm chủ yếu tập trung vào lớp học dành cho người mất gốc. Vì vậy nếu bạn chưa từng học IELTS, hoặc nền tảng còn chưa vững chắc thì đây là trung tâm hoàn hảo.
 • Sử dụng phương pháp giảng dạy mới dựa trên sự tiếp thu của học viên, giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự nhiên và phát triển toàn diện nhất
 • Thường xuyên sử dụng tiếng Anh vào các cuộc hội thoại và rèn luyện tự nhiên để Tiếng Anh trở thành công cụ có thể sử dụng mà không chỉ có lý thuyết hay ngữ pháp.
 • Chuyên cung cấp và đào tạo các loại chứng chỉ được chấp nhận ở nhiều quốc gia như Toeic, Ielts, B1…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Quang Trung, Phường 3, Quảng Trị

Điện thoại: 0986975579

3.Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI

ESI từ khi thành lập vẫn luôn cố gắng vươn mình vả cải thiện nhằm đưa kiến thức và loại ngôn ngữ quốc tế này phổ cập cho hầu hết các lứa tuổi học sinh/sinh viên. 

 • Với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên. ESI hiện nay đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất với mong muốn học tiếng Anh, đặc biệt là tại tỉnh lẻ như Quảng Trị thì việc tìm kiếm môi trường học tiếng Anh bản ngữ không dễ dàng gì.
 • Là mô hình lớp học theo hướng luyện thi Ielts chất lượng cao nên mọi nguyên tắc đều phải chấp hành nghiêm ngặt để đạt được kết quả tốt. 
 • Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và BẢN NGỮ giàu kinh nghiệm, trách nhiệm và chuyên môn cao. Hiểu tâm lý học sinh và tận tình trong dạy bảo và đồng thời rèn luyện thêm nhiều kỹ năng sống và học tập cho học viên.
 • Hệ thống giáo trình và tài liệu giảng dạy được thiết kế khoa học dựa trên chương trình giảng dạy tiếng Anh ở bậc mầm non, tiểu học, trung học của các nước Mỹ, Anh và Úc. 
 • Mọi bài học đều được lồng ghép khoa học dựa vào sự tiếp thu của trẻ em/học sinh một cách chi tiết nhất để có thể tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cơ sở vật chất, phòng học sạch sẽ và hiện đại cùng thiết bị hỗ trợ việc học như Slight, tài liệu màu, hình động, video cũng được cung cấp vô cùng thông minh và thiện lợi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 26 Hùng Vương, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị

Điện thoại: 0233 3686 777

4.Trung tâm Anh Ngữ STAR

Trung tâm Anh Ngữ STAR
Trung tâm Anh Ngữ STAR

Trung tâm luôn chú tâm vào giảng dạy kết hợp 4 kỹ năng nhuần nhuyễn gồm nghe, nói, đọc, viết hiệu quả. Nhiều người nghĩ rằng học ngữ pháp trước rồi học kỹ năng khác tuy nhiên việc 4 kỹ năng học cùng lúc sẽ bổ trợ cho nhau cực kỳ hiệu quả.

 • Đội ngũ giảng viên và trợ giảng có trình độ chuyên môn rất cao. Hơn nữa, với cơ sở vật chất hiện đại, mọi yêu cầu về học tập của bạn đều sẽ được đáp ứng từ máy chiếu, loa nghe đến máy ghi âm.
 • Các giảng viên tại đây sẽ giúp các học viên bỏ qua rào cản ngôn ngữ và tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.
 • Trung tâm sử dụng giáo trình hiện đại, đã được áp dụng thành công ở nhiều nơi trên thế giới.
 • Luyện phát âm chuẩn và chính xác ngay từ ban đầu là tiền đề quan trọng để có thể nắm bắt tốt nhất tiếng Anh, để tự tin nghe nói và sử dụng
 • Sử dụng tối đa thiết bị hiện đại hỗ trợ giảng dạy hiện đại với mức học phí phù hợp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 19 Lê Thế Hiếu, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị

Điện thoại: 091 800 62 46

5.Trung tâm đào tạo anh ngữ Thu Thủy 

Trung tâm đào tạo anh ngữ Thu Thủy 
Trung tâm đào tạo anh ngữ Thu Thủy

Trung tâm đào tạo anh ngữ Thu Thủy cung cấp các khóa học đào tạo cao cấp như giao tiếp. Đặc biệt là ôn thi Ielts với điểm số cao cùng những kinh nghiệm quý báu của bản thân và đội ngũ giáo viên tại đây.

Cam kết:

 • Các khóa học liên tục được thay đổi tùy vào năng lực và sự tiếp thu của học viên vào định kỳ làm bài test.
 • Đảm bảo phát âm và kiến thức chuẩn quốc tế có thể sử dụng
 • Trước khi bắt đầu khóa học chính, học viên sẽ được kiểm tra năng lực đầu vào. Dựa vào kết quả đánh giá, trung tâm sẽ đưa ra lộ trình học tập riêng biệt dành cho từng học viên.
 • Giáo trình giảng dạy được cập nhật liên tục và thay đổi phù hợp với lực học của mỗi học viên.
 • Tại mỗi buổi học, học viên sẽ được tiếp cận và thực hành ngay trên đề thi. Sửa lỗi sai tại chỗ ngay ban đầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: TT. Hồ Xá, Vĩnh Linh, Quảng Trị

Điện thoại: 090 655 14 45

Thay vì đến các thành phố lớn. Học viên nên tham gia các khóa học Ielts ở Quảng Trị không những đảm bảo chất lượng cao, uy tín mà còn tiết kiệm nhiều về chi phí, học phí cũng như đi lại. Chính vì thế mà việc cho con em mình Học Ielts ngay hôm nay chính là cơ hội lớn cho sự phát triển trong tương lai.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên