Các trung tâm luyện thi Ielts Quảng Bình hiện đang rất được quan tâm bởi nhu cầu học tiếng Anh và thi chuẩn đầu ra, lấy bằng cấp cao đang thực sự cần thiết. Chính vì thế mà bài viết này sẽ giúp bạn chọn lọc ra 5 cái tên dành nhiều đánh giá cao cũng như thu hút nhiều học viên nhất về chất lượng và uy tín.

1.Ocean Edu Quảng Bình

Ocean Edu Quảng Bình
Ocean Edu Quảng Bình

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu “Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

https://www.youtube.com/watch?v=3nWIijuSVOE&list=PL7CcXOkd1wWrxhHeQxXHScl6jWAjlJloZ&index=3

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

 Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 82 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Hải Thịnh, Đồng Hới, Quảng Bình

Điện thoại: 1900 6494

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2.Trung tâm ngoại ngữ ASEMLINK

Trung tâm ngoại ngữ ASEMLINK
Trung tâm ngoại ngữ ASEMLINK

ASEMLINK luôn chú trọng vào chất lượng giúp học sinh có thể phát âm và sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ. Khi tới trung tâm các học viên sẽ được kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí với giáo viên người Mỹ, để từ đó sẽ làm cơ sở giúp học viên chọn được những lớp học phù hợp với trình độ giúp học viên đạt những bước tiến nhanh trong quá trình học tập ngoại ngữ của mình.

 • Luôn lấy học sinh làm trung tâm của lớp học, trong quá trình giảng dạy,  trung tâm tạo điều kiện tối đa nhằm mang lại một môi trường tiếng Anh hoàn hảo cho các bạn 
 • Đảm bảo đầu ra IELTS 4.5+ ở 4 kỹ năng
 • Giới thiệu những kiến thức đầu tiên về IELTS một cách căn bản nhất để học viên làm quen như: format bài thi chuẩn, thời lượng bài thi, tiếng Anh học thuật, phương pháp học IELTS dựa trên các tiêu chí chấm điểm của giám khảo
 • Hoàn thiện hệ thống phát âm cơ bản, lựa chọn accent Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ để nhất quán trong suốt lộ trình luyện thi
 • Mở rộng từ vựng qua 5 chủ đề lớn và các chủ đề thường gặp và nâng cao ngữ pháp với 5 chủ điểm quan trọng
 • Giáo viên 100% nước ngoài tham gia giảng dạy
 • Lộ trình và giáo trình dạy đổi mới liên tục phù hợp với khả năng của học sinh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: 101 Lý Thường Kiệt, Phường Đồng Mỹ, TP. Đồng Hới, Quảng Bình 

Điện thoại: 02323851999

3.Trung tâm ngoại ngữ Lệ Thủy CFL

Trung tâm ngoại ngữ Lệ Thủy CFL
Trung tâm ngoại ngữ Lệ Thủy CFL

Nhằm đáp ứng yêu cầu của học viên được tiếp xúc với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện giúp các học viên có thể cập nhật kiến thức, hoàn thiện và rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh tự tin và lưu loát nhất, chuẩn phát âm từ ban đầu.

 • Đảm bảo đầu ra IELTS 5.0 + đều ở 4 kỹ năng được hoàn thiện.
 • Bổ sung từ vựng tiếng Anh học thuật qua 5 chủ đề lớn, qua bài hát, qua phim ảnh hay các video dễ tiếp thu giúp nâng cao ngữ pháp với 7 chủ điểm quan trọng và thành thạo phương pháp học IELTS từng kỹ năng
 • Hoàn thiện hệ thống phát âm cơ bản với ngữ điệu như người bản ngữ
 • Trung tâm luôn có sự luân phiên giữa giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam để giúp các em học sinh có thể tiếp thu tốt nhất kiến thức, không bị ngợp và dễ dàng hòa nhập môi trường mới hơn. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 13 Hùng Vương, Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình

Điện thoại: 0232 3962 999

4.Trung Tâm Anh Ngữ Hồng Minh

Trung Tâm Anh Ngữ Hồng Minh
Trung Tâm Anh Ngữ Hồng Minh

Là một trung tâm đã từng trải qua nhiều năm gắn bó, đào tạo và thấu hiểu những vướng mắc cũng như khó khăn của học viên trong quá trình học tiếng Anh. Thường xuyên tổ chức các cuộc hội thoại nhỏ giữa các học sinh với nhau, giữa thầy và trò sau đó so sánh kết quả qua từng kỳ.

 • Đội ngũ nhân viên cũng như giảng viên có chuyên môn cao, giảng dạy có kinh nghiệm và nhiệt tình đối với mỗi học viên đến với trung tâm nhằm đem đến những kiến thức thiết thực nhất.
 • Độ khó bài tập được nâng lên bằng mức với đề thi thật giúp cho học viên dần quen với bài thi IELTS chuẩn.
 • Đảm bảo đầu ra 6.0 IELTS.
 • Cung cấp các chiến thuật và các dạng bẫy thường gặp trong bài thi để học viên có thể đạt được điểm tối đa.
 • Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: 50 Lê Quý Đôn, Đồng Mỹ, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình

Cơ sở 2: Số 1, ngõ 486,  Trần Hưng Đạo, Nam Lý, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình 

Điện thoại: 0232 221 5555 – 0918.808.798

5.Trung tâm ngoại ngữ Globe Quảng Bình

Trung tâm ngoại ngữ Globe Quảng Bình
Trung tâm ngoại ngữ Globe Quảng Bình

Globe Quảng Bình luôn là địa chỉ uy tín và thường được nhắc tên tự hào là hội tụ nhiều giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm và chuyên môn cao.  Với các phương pháp hoàn toàn mới và hiệu quả nhất đến với học viên của mình. 

 • Luôn cam kết là đơn vị tiên phong trong chất lượng đào tạo Anh ngữ đúng chuẩn quốc tế
 • Đảm bảo đầu ra IELTS đều ở 4 kỹ năng đạt điểm số cao
 • Khóa học được thiết kế đặc biệt với các giáo trình nâng cao chuyên sâu nhằm cải thiện tối đa điểm của toàn bộ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
 • Cung cấp toàn bộ các chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp, tốc độ làm bài và sự tự tin để bứt phá.
 • Đảm bảo chương trình dạy chuẩn quốc tế từ phát âm đến ngữ điệu
 • Chú tâm vào sử dụng thực tế thay vì cầm tấm bằng mà không thể dùng tiếng Anh trong đời sống.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 87 Hùng Vương, Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình

Điện thoại: 0232.396.66.86 – 0918.05.33.67

Hiểu được mong muốn học tiếng Anh trong một môi trường chuẩn từ phát âm đến phương pháp Học Ielts ở Quảng Bình chính là sự nâng cấp và cố gắng không ngừng nghỉ của các trung tâm tiếng Anh đã đang và sẽ cống hiến hết mình vì học viên.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên