Bạn có thể là người chưa biết gì về IELTS hoặc bạn chưa tham dự các kỳ thi bao giờ. Hoặc đã tham gia nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn. Vậy bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn 5 trung tâm chất lượng cao học Ielts ở Ninh Bình có những phương pháp cũng như hệ thống giảng dạy hiện đại mà bạn không cần phải mất thời gian và chi phí quá nhiều vào các thành phố lớn

1.Ocean Edu Ninh Bình

Ocean Edu Ninh Bình
Ocean Edu Ninh Bình

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu “Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

https://www.youtube.com/watch?v=3nWIijuSVOE&list=PL7CcXOkd1wWrxhHeQxXHScl6jWAjlJloZ&index=3

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

 Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 109 Lương Văn Thăng, Đông Thành, Ninh Bình

Điện thoại: 0229 3888 892

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2.Trung tâm Anh ngữ SmartLearn

Trung tâm Anh ngữ SmartLearn
Trung tâm Anh ngữ SmartLearn

SmartLearn luôn xây dựng các phương pháp, kiến thức, từ vựng luôn được vận dụng và lồng ghép xuyên suốt trong các buổi học một cách thông minh giúp học viên có thể tự hiểu và ghi nhớ tự động mà không gò ép hay nhàm chán vào đống bài tập.

 • Nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc -Viết và được thực hành xuyên suốt cùng giảng viên bản ngữ đồng thời chỉ ra các lỗi sai, những phương pháp khắc phục
 • Lớp học được niêm yết với số lượng học viên thấp (10 – 15 học viên) đảm bảo trong quá trình học, giáo viên có thể theo dõi sát sao tới từng cá nhân. Tăng khả năng tương tác
 • Với cơ sở vật chất hiện đại và các phương pháp giảng dạy mới, luôn dẫn đầu trong xây dựng một môi trường học tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế
 • Các bài học và kiến thức đều được dạy dựa trên sở thích của học viên như qua kể chuyện, bài hát, các câu đố và các trò chơi
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm và nhiệt huyết, hàng tuần các em sẽ được trò chuyện, giao lưu và gặp gỡ với giảng viên nước ngoài làm tăng sự kích thích, tò mò và ham học hỏi ở trẻ.
 • Các giảng viên tại trung tâm đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS và đã từng đạt điểm số cao trong kì thi IELTS.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: Số 1, Tây Thành, Phúc Thành – Thành phố Ninh Bình – Ninh Bình 

Điện thoại: 0229 3 630 888 

3.Trung tâm Anh ngữ Esea

Trung tâm Anh ngữ Esea
Trung tâm Anh ngữ Esea

Với mục đích xây dựng một môi trường đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, chuẩn phát âm và ngữ pháp ngay từ ban đầu giúp cho học viên có thể cập nhật kiến thức, rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình một cách thành thạo nhất.

 • Các giảng viên tại trung tâm là những người hết sức thân thiện, kinh nghiệm cao, chuyên môn dày dặn sẵn sàng mang tới cho các học viên không chỉ những kiến thức bổ ích mà còn những giờ học lý thú
 • Mỗi khóa học bao gồm cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài (tỷ lệ giảng dạy tùy theo trình độ khóa học)
 • Sau mỗi khóa học, học viên có thể tự tin nói chuyện và suy nghĩ bằng tiếng Anh giúp tăng phản xạ, tự tin hòa nhập với cộng đồng quốc tế và môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm mở ra những cơ hội phát triển về giáo dục, nghề nghiệp cho học viên. 
 • Phương pháp học được chọn lọc tiên tiến kết hợp với giáo trình chuẩn Quốc tế sẽ giúp học viên sớm tạo được kiến thức vững chắc cho môn Anh ngữ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 54 Cù Chính Lan, Phố 8, Tân Thành, Ninh Bình 

Điện thoại: 02293 632 632  – 02293 632 631 – 02293 867 867

4.Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool

Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool
Anh Ngữ Quốc Tế AlibabaSchool

Luôn cố gắng đem đến một môi trường chuẩn hóa hiện đại và tiên tiến hỗ trợ tốt cho sự phát triển các kỹ năng của trẻ. Cùng đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều tốt nghiệp bằng xuất sắc trong công tác giảng dạy cao cấp, chuyên nghiệp và kinh nghiệm giảng dạy tận tâm có bằng cấp giảng dạy cao đã được chứng nhận.

 •  Trọn bộ kiến thức và phương pháp giảng cùng mọi thông tin liên quan đến kỳ thi và chứng chỉ IELTS đều được cập nhật đầy đủ.
 • Cấu trúc bài thi IELTS đều kết hợp với chiến lược làm bài thi IELTS ở cả 4 kỹ năng
 • Chỉnh sửa tại chỗ các lỗi cần tránh khi đi thi IELTS, lỗi phát âm và lỗi về ngữ pháp căn bản.
 • Cơ sở vật chất phòng học hiện đại, mỗi phòng đều có màn hình dùng làm công cụ dạy học chính và các thiết bị thu phát phục vụ việc học tốt nhất.
 • Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình giúp định hình trình độ và vạch ra lộ trình rõ ràng cho mỗi học viên

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: Số 05 Đinh Tiên Hoàng, thành phố Ninh Bình

Điện thoại: 091 686 3588

5.Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ Trung Anh

Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ Trung Anh
Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ Trung Anh

Trung tâm Anh ngữ Trung Anh đã dành nhiều năm tâm huyết để nghiên cứu sự phát triển và rút ra những phương pháp giảng dạy tốt nhất. Ngữ pháp ứng dụng vào IELTS – Cơ bản đến nâng cao

 • Với phương pháp triển khai và phát triển các ý tưởng bài Writing giúp học viên có thể nắm bắt được cách đạt điểm cao trong phần reason and result, compare…
 • Chuyên giải đề thi mẫu ở đa dạng các chủ đề giúp học viên làm quen với cấu trúc bài thi
 • Đội ngũ thành viên tận tâm và nhiệt huyết với nghề, tâm lý và nhiệt tình với mỗi học viên
 • Tạo môi trường ứng dụng thực hành tiếng Anh vào thực tiễn đời sống giúp học viên chủ động trong suy nghĩ, phản xạ nhanh sử dụng tiếng Anh các tình huống ngoài lớp học với các vị khách quốc tế, am hiểu văn hóa nước ngoài và tạo phản xạ trong giao tiếp.
 • Giáo trình học thiết kế riêng cho người mất gốc
 • Lớp học ít học viên giúp làm tăng tương tác và trao đổi giữa thầy và trò.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1 – Số 46, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Phúc Thành, TP Ninh Bình 

Cơ sở 2 – Số 91, ngõ 463, đường Lê Thái Tổ, phường Nam Thành, TP Ninh Bình. 

Điện thoại: 0915 818 348     

Các trung tâm luyện thi Ielts Ninh Bình hiện nay đang được đẩy mạnh và nâng cao phương pháp giảng dạy cực tiên tiến. Giúp học viên không cảm thấy nhàm chán và đạt được điểm số cao trong các kỳ thi Ielts. Nhằm mang lại cho con em những cơ hội mở rộng cho sự phát triển toàn diện và thực hiện những ước mơ lớn sau này.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên