Học tiếng Anh đã không còn là vấn đề quá xa lạ. Hiện nay bất cứ đâu, bất cứ ai cũng đều phải học, biết và sử dụng được tiếng Anh nếu muốn thành công và bước vững trong sự nghiệp của mình. Học không thôi chưa đủ, phải đủ đẳng cấp để có thể giao tiếp thành thạo, tự tin, câu cú đầy đủ thì mới có thành đạt. Chính vì thế mà gần đây nhu cầu học Ielts ở Lào Cai cũng được đẩy mạnh hơn không thua kém các khu vực thành phố.

1.Ocean Edu Lào Cai

Ocean Edu Lào Cai
Ocean Edu Lào Cai

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu “Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

https://www.youtube.com/watch?v=3nWIijuSVOE&list=PL7CcXOkd1wWrxhHeQxXHScl6jWAjlJloZ&index=3

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

 Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 453 Hoàng Liên, Kim Tân, TX.Lào Cai, Lào Cai 

Điện thoại: 0214 3878 988

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2.Apax English Lào Cai

Apax English Lào Cai
Apax English Lào Cai

Apax là hệ thống Anh ngữ có tiếng tại Lào Cai chuyên đào tạo và giảng dạy mọi lứa tuổi đặc biệt là các khóa đào tạo luyện thi Ielts, Toeic với những phương pháp được nghiên cứu độc quyền có mong muốn sử dụng, phát triển và lấy chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế. 

 • Với phương pháp học tiếng Anh chủ động chủ yếu tập trung giúp học viên cảm thấy hứng thú trong việc học, cách phát âm, cách lên xuống giọng trong ngữ điệu và nói tiếng Anh tự tin, phản xạ tốt.
 • Luyện 4 kỹ năng xuyên suốt và nhuần nhuyễn kết hợp, hỗ trợ lẫn nhâu.
 • Đội ngũ 100%  giáo viên nước ngoài đến từ các nước  Anh, Mỹ, Úc… tất cả đều có trình độ học vấn từ đại học trở lên, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu
 • Giảng viên và nhân viên đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đã nhận được các chứng chỉ CELTA, TESOL
 • Mỗi học viên được hỗ trợ một máy vi tính để thực hành nghe. Cùng cơ sở  vật được trang bị cực kỳ hiện đại, mọi giáo trình và tài liệu đều được chuẩn quá dễ hiểu, đi kèm hình ảnh minh họa và video hoặc ghi âm giọng bản ngữ phục vụ việc tiếp thu Tiếng Anh hiệu quả.
 • Thường mở các lớp test trình độ miễn phí hay học thử miễn phí hàng tuần.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm thương mại Trung Lan -188 Hoàng Liên, Thành phố Lào Cai

Điện thoại: 0247.303.47.77

3.Trung tâm Anh ngữ Việt – Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Việt - Mỹ
Trung tâm Anh ngữ Việt – Mỹ

Ngoại ngữ Việt – Mỹ đã có mặt ở không ít các tỉnh thành đặc biệt là được quan tâm rất nhiều đối với các học sinh/sinh viên tại các thành phố lớn. Trung tâm

luôn cố gắng tạo ra một môi trường chuẩn quốc tế, đem đến một môi trường dạy học vui tươi và năng động giúp tăng khả năng sáng tạo và tư duy cho trẻ nhỏ. 

 • Học viên sẽ cảm nhận được sự cao cấp và hiện đại trong từng buổi học từ bàn ghế, giáo trình cho đến các công cụ hỗ trợ học tập tại đây.
 • Sử dụng các phương pháp giảng dạy tối ưu được đánh giá và kiểm tra dành cho từng học viên, đảm bảo tiến độ là phù hợp với mỗi học viên tại đây.
 • Học viên được học kỹ năng trả lời vấn đáp bằng giáo trình biên soạn nội bộ tương tự như trong các phần thi Ielts. 
 • Học viên có cơ hội luyện tập và thực hành  các chủ đề thường gặp trong kỳ thi. Được phỏng vấn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và được chỉnh sửa tại chỗ, đặc biệt là trong phát âm và ngữ điệu tự nhiên.
 • Với mức học phí phù hợp, học viên sẽ tiếp nhận được tri thức hiện đại với chất lượng dạy và học cao cấp nhất hiện nay.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 68 Soi Tiến, Phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Điện thoại: 02143 855 235 – 0978 895 796

4.Trung tâm ngoại ngữ GEL

Trung tâm ngoại ngữ GEL
Trung tâm ngoại ngữ GEL

Trung tâm GEL được hình thành dựa trên những phương pháp học và luyện thi tự nhiên lhông bó hẹp và rập khuôn kiến thức mà được lồng ghép vào các buổi nói chuyện và liên tưởng đến những thứ đơn giản trong cuộc sống

 • Cam kết mọi phương pháp và đầu ra đều là kiến thức, phát âm chuẩn anh ngữ quốc tế.
 • Quan khóa học, học viên sẽ biết cách phân tích các dạng bài viết cũng như biết cách nhận diện dạng câu. Mọi bài làm của học viên sẽ luôn được chấm điểm, chỉnh sửa và góp ý tận tình.
 • Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và thấu hiểu học sinh cùng kết hợp với việc giảng dạy của giáo viên bản ngữ mỗi tuần.
 • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại giúp học viên được luyện tập và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.
 • Học viên sẽ được cung cấp tài liệu đọc hiểu sát với trình độ và đa dạng chủ đề để mở rộng vốn từ vựng

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: Số 046, đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bắc Cường, Tp Lào Cai

Điện thoại: 02143885888 hoặc 0962861279

5.Trung tâm Anh ngữ Clever LAND

Trung tâm Anh ngữ Clever LAND
Trung tâm Anh ngữ Clever LAND

Clever LAND đã và đang nỗ lực cao nhất để mang đến cho tỉnh Lào Cai những chương trình bổ ích giúp các học viên có thể tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh thường ngày

 • Phòng học hiện đại, trang thiết bị cao cấp, giáo trình khoa học và cao cấp.
 • Luôn thay đổi và cập nhật kiến thức mới liên tục sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện 4 kỹ năng dành cho học viên ngay từ khi mới nhập học. 
 • Khóa học tại đây dành cho mọi đối tượng kể cả mất gốc
 • Chương trình dạy sẽ cung cấp cho các học viên những hành trang, kiến thức cần thiết cho kì thi IELTS
 • Thường xuyên cập nhật những thông tin, dạng đề thi mới nhất về kì thi IELTS
 • Học viên sẽ được học với giáo viên bản ngữ trực tiếp luyện cách phát âm chuẩn,  tương tác xuyên suốt thông minh giúp nâng cao hiệu quả, tăng sự chủ động cho học viên khi học ở lớp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 07 – A1 đường An Dương Vương, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, Lào Cai 

Điện thoại: 091 257 26 09 

Các trung tâm luyện thi Ielts Lào Cai hiện nay đang càng được đầu tư cũng như nâng cấp không chỉ ở cơ sở mà còn chú tâm cao vào phương pháp giảng dạy luôn đổi mới liên tục. Chính vì thế mà thay vì đi vào các thành phố lớn tốn kém chi phí bạn có thể đến các trung tâm gần kể trên uy tín, chất lượng.

 

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên