Các công ty, doanh nghiệp và các tập đoàn quốc gia hiện nay càng ngày càng đầu tư lớn hơn vào Việt Nam cũng đồng nghĩa với mở ra nhiều con đường phát triển nghề nghiệp mới có tầm đẳng cấp cao hơn, xa hơn và đặc biệt là học viên có nhu cầu đi du học các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Pháp… 5 trung tâm luyện thi Ielts Kon Tum kể tên sau đây chắc chắn bạn phải nên theo học để nắm bắt cơ hội lớn cho tương lai.

1.Ocean Edu Kon Tum

Ocean Edu Kon Tum
Ocean Edu Kon Tum

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu “Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

https://www.youtube.com/watch?v=3nWIijuSVOE&list=PL7CcXOkd1wWrxhHeQxXHScl6jWAjlJloZ&index=3

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

 Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 03 Tòa nhà Tây Nguyên Center, 135 Lê Hồng Phong, P. Quyết Thắng, Tp Kon Tum

Điện thoại: 1900 6494

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2.Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy Kontum

Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy Kontum
Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy Kontum

Từ khi đi vào hoạt động trung tâm đã dần dành được niềm tin của những người đã và đang học tại trung tâm. Sử dụng phương pháp mới và chuẩn hóa môi trường năng động, tự động hơn trong việc cảm âm ngôn ngữ.

 • Đến với trung tâm tất cả học viên sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng thông qua phương pháp học được biên soạn độc quyền và mới, khoa học cho học viên dễ dàng tiếp thu
 • Phương pháp tạo môi trường kích thích bắt chước quá trình học tiếng mẹ đẻ tự nhiên của trẻ. Thúc đẩy học và nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất
 • Tập trung phát triển ý tưởng của bản thân, nói không với học vẹt, học tủ, học mẹo.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đã từng tốt nghiệp tại các trường danh giá với chuyên môn, nghiệp vụ cao cấp giúp cho học viên cảm thấy thỏa mái và yêu thích việc học tiếng Anh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 889 Phan Đình Phùng, Quang Trung, Kon Tum

Điện thoại: 0206 6286 288

3.Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Kon Tum

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Kon Tum
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Kon Tum

Trung Tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ dành cho mọi lứa tuổi hay các khóa giao tiếp, thi lấy chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ quốc gia. Các khóa học bao gồm trẻ từ 4 tuổi đến 6 tuổi. THCS, THPT, Sinh viên, người đã đi làm, giao tiếp công sở…

 • Các giảng viên sẽ hướng dẫn học viên luyện ôn thi một cách tiến bộ dựa vào nền kiến thức đã có, chỉ tiếp thu những kiến thức còn thiếu.
 • Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có bằng cấp giảng dạy chuẩn quốc tế luôn tận tâm chỉ dạy và hỗ trợ học viên
 • Phát triển lộ trình học riêng cho từng học viên, giúp phát huy điểm mạnh, cải thiện điểm yếu và bổ sung những kiến thức còn thiếu ở từng người.
 • Luôn đổi mới và cập nhật chương trình giảng dạy sau mỗi buổi học thông qua các buổi thực hành, test trình độ phù hợp với từng học viên.
 • Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học và thực hành nói, giao tiếp Tiếng Anh.
 • Trung tâm thường xuyên mở các lớp học thử miễn phí để cảm nhận được sự chuyên nghiệp và hiện đại.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 59 Lê Lợi, Phwờng Quyết Thắng, Kon Tum

Điện thoại: 0260 3862 835

4.Trung Tâm Anh Ngữ Hello English Hello World

Trung Tâm Anh Ngữ Hello English Hello World
Trung Tâm Anh Ngữ Hello English Hello World

Là một hệ thống anh ngữ được giảng dạy theo phương pháp mới đảm bảo cho người học có thể sử dụng được Tiếng Anh ngoài đời sống thay vì chỉ nắm chắc lý thuyết. Nhằm giúp học viên giải quyết được những vướng mắc khi học tiếng Anh, những khó khăn và bất cập. 

 • Sở hữu đội ngũ giáo viên là những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao như IELTS, chứng chỉ giảng quốc tế (TESOL, CELTA,…), tốt nghiệp loại giỏi xuất sắc thủ khoa các trường đại học nổi tiếng RMIT, UEH…
 • Đội ngũ nhân viên của trung tâm đã dành ra nhiều thời gian nghiên cứu dựa trên hàng ngàn học viên đã từng bỏ thời gian ra học tiếng Anh để quy chuẩn phương pháp giảng dạy hiệu quả
 • Rút ra những phương pháp tối ưu nhất giúp tập trung phát triển 4 kỹ năng đồng thời giúp hỗ trợ tối đa lẫn nhau
 • Kết hợp nói và phản xạ lưu loát thực hành ngay tại lớp học để ngôn ngữ ăn sâu vào tiềm thức học viên
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ học tập cao cấp và hiện đại.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 199 Trần Phú, Trường Chinh, Kon Tum

Điện thoại: 093 501 62 10

5.Trung Tâm Ngoại Ngữ Smart KonTum

Trung Tâm Ngoại Ngữ Smart KonTum
Trung Tâm Ngoại Ngữ Smart KonTum

Tự hào là trung tâm Anh ngữ luôn cam kết đem đến cho học viên những giờ học thực sự hữu ích và đem lại niềm đam mê cho một ngôn ngữ mới. Với các khóa học bao gồm tiếng Anh thiếu nhi – thiếu niên, mẫu giáo, tổng quát, luyện thi các chương trình quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS

 • Các lớp khai giảng thường xuyên và đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi, trình độ học viên.
 • Cung cấp cho các bạn sinh viên mong muốn đạt điểm cao trong kì thi IELTS một môi trường học tập lý tưởng nhất.
 • Các khóa học được thiết kế đặc biệt nhằm đem lại những công cụ học tập, luyện thi cần thiết giúp các học viên có thể đạt được số điểm mong đợi trong thời gian ngắn.
 • Thường xuyên test trình độ học viên định kỳ để thay đổi lộ trình và cập nhật phù hợp với học lực của học viên
 • Trung tâm có đội ngũ giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ đến từ các nước Úc, Mỹ, Anh…với chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giúp truyền đạt nhiều kiến thức hay và bổ ích đến các em học viên
 • Thay vì những tiết học nhàm chán, lớp chúng tôi luôn hứng thú tham gia vào những phần thực hành kỹ năng nghe và nói với giảng viên

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 528 Hùng Vương, Quang Trung, Kon Tum

Điện thoại: 0260 6557 878

Nếu bạn đang có bất kỳ khó khăn nào về việc học tiếng Anh như không biết bắt đầu từ đâu. Học như thế nào? Sao học mãi không tăng trình độ thì bạn nên tìm đến các trung tâm uy tín học Ielts ở Kontum. Chắc chắn chỉ sau 1-2 tháng học bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong khả năng làm chủ tiếng Anh 4 kỹ năng nhuần nhuyễn của mình.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên