Bằng Ielts hiện nay không chỉ là thực sự cần thiết cho mọi đối tượng mà còn là tấm vé vàng vô cùng giá trị mở rộng các cơ hội lớn trong tương lai, thực hiện hoài bão, du lịch, tự tin làm chủ ngôn ngữ và khẳng định bản thân. Sau đây bài viết sẽ giới thiệu 5 trung tâm luyện thi Ielts Hòa Bình tốt nhất đang thu hút sự chú ý của không ít học viên trên mọi vùng miền.

1.Ocean Edu Hòa Bình

Ocean Edu Hòa Bình
Ocean Edu Hòa Bình

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu “Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

https://www.youtube.com/watch?v=3nWIijuSVOE&list=PL7CcXOkd1wWrxhHeQxXHScl6jWAjlJloZ&index=3

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

 Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Nhật Minh – 329 Trần Hưng Đạo – TP.Hòa Bình, Hòa Bình

Điện thoại: 0218 3909 666

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2.Trung tâm tiếng anh Edemy

Trung tâm tiếng anh Edemy
Trung tâm tiếng anh Edemy

Trung tâm anh ngữ thành lập ra mới mục tiêu tiếp cận đến hầu hết các học viên mọi lứa tuổi, đem những kiến thức thực tế và hiệu quả về ngôn ngữ, những phương pháp dạy chuẩn quốc tế đến với các em học sinh.

 • Cam kết giảng dạy chuẩn phát âm, ngữ điệu và giao tiếp căn bản cho các khóa học trẻ em
 • Xây dựng các lớp học, khóa học và chương trình học dựa trên khung bài tiêu chuẩn đến từ Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS), Và dựa trên các kỳ thi hàng năm
 • Với đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm luôn thân thiện, hòa nhã và kiến thức giảng dạy được đào tạo bài bản. Đặc biệt luôn chỉ dẫn nhiệt tình sửa sai và chỉ ra những cách học, luyện thi, ghi nhớ từ vựng nhanh và hiệu quả nhất
 • Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy và học tập chuyên nghiệp đạt chuẩn nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học viên tại lớp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: QL12B, TT. Mường Khến, Tân Lạc, Hòa Bình

Điện thoại: 0218 3830 999

3.Trung tâm Anh ngữ GoGo – GoGo English Center

Trung tâm Anh ngữ GoGo - GoGo English Center
Trung tâm Anh ngữ GoGo – GoGo English Center

Trung tâm chuyên đào tạo và giảng dạy các em học sinh nhỏ tuổi, giúp định hình ý thức mới về ngôn ngữ đúng đắn trong phát âm chính xác từ ban đầu. Mọi học viên khi tốt nghiệp tại trung tâm đều có được những kiến thức vững chắc và đẳng cấp. Từ phát âm chuẩn đến ngữ điệu tự nhiên không gò bó hay lý thuyết suông.

 • Học viên sẽ được chỉnh sửa phát âm cơ bản cũng như học các chương trình cốt lõi trước như học đọc bản IPA, học Pronunciation…
 • Đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất với những trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng
 • Trước khi vào học, học viên sẽ được trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc và lộ trình săn học bổng phù hợp với tiềm năng bản thân
 • Đội ngũ giảng viên Việt Nam và giảng viên Bản Ngữ dạy tiếng Anh quốc tế giàu kinh nghiệm đến từ các nước hàng đầu như Canada, Anh, Mỹ, Úc
 • Tối đa hóa tương tác đa chiều. Theo sát quá trình tiến bộ và sự tiếp thu của mỗi học viên và đưa ra lộ trình học chuẩn xác và khoa học nhất giúp đạt điểm cao trong thời gian ngắn

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Bo Town, TT. Bo, Kim Bôi, Hòa Bình

Điện thoại: 094 112 18 98

4.Trung tâm Ngoại Ngữ & Tin Học tỉnh Hòa Bình

Trung tâm Ngoại Ngữ & Tin Học tỉnh Hòa Bình
Trung tâm Ngoại Ngữ & Tin Học tỉnh Hòa Bình

Là trung tâm Anh ngữ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo các khóa học tiếng Anh cho trẻ em chuẩn Anh – Mỹ. Môi trường học tập tại đây đều được quy chuẩn theo những phương pháp học đổi mới giúp học viên có thể nhìn trực diện vào vấn đề, văn hóa và lối tư duy khoa học.

 • Phương pháp học tiếng Anh tại trung tâm được lên bằng giáo trình mới giúp tăng phản xạ tự nhiên cho học viên, không bắt học viên phải học thuộc lòng hay giải bài tập rập khuôn mà lồng ghép kiến thức vào những hội thoại thường ngày.
 • Hàng tuần đều có những buổi gặp gỡ, trao đổi và giao lưu trực tiếp với giáo viên bản ngữ để chỉnh sửa lỗi và cho những lời khuyên bổ ích
 • 100% giáo viên đạt điểm cận tuyệt đối IELTS/ SAT và kinh nghiệm học tập, làm việc tại nước ngoài. Người truyền cảm hứng học tập và động lực chinh phục ước mơ
 • Giúp cho mọi học viên cải thiện các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là nói và viết.
 • Thường xuyên mở các lớp học thử để chiêu sinh miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 58/4 An Dương Vương, Phư Lâm, Hòa Bình

Điện thoại: 0218 3884 498

5.Little Grape English Center- Phu Lao

Little Grape English Center- Phu Lao
Little Grape English Center- Phu Lao

Trung tâm là niềm tự hào lớn của tỉnh Hòa Bình nói riêng khi đem đến một môi trường học tiếng anh cập nhất mới, hiện đại và chuẩn quốc tế với phòng học đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy. 

 • Mỗi học viên tại trung tâm đều được theo dõi sát sao và có cơ hội được khám phá năng lực bản thân. Điều đó đồng nghĩa với việc các giáo viên sẽ cùng theo sát trình độ đưa ra giải pháp và động viên vượt qua những nỗi sợ và chinh phục hành trình du học.
 • Giúp cho người bị mất gốc tiếng Anh hoặc người bắt đầu học tiếng Anh có thể học và giao tiếp một cách khá dễ dàng sau một thời gian rất ngắn
 • Các sơ đồ giảng dạy và giáo trình độc quyền được thiết kế riêng giúp học viên có thể tiếp thu và sử dụng tiếng Anh tự tin và lưu loát.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Unnamed Road, Phú Lão, Lạc Thủy, Hòa Bình

Điện thoại: 096 276 64 48

Học Ielts ở Hòa Bình vốn dĩ là điều kiện cần và đủ bất cứ ai cũng phải học ngay hôm nay. Ở thời đại 4.0 hiện đại hóa và hội nhập như ngày nay, không sử dụng được tiếng Anh, không giao tiếp được tiếng Anh chắc chắn sẽ bị thải loại.

Reviewer
Top 10 Tốt Nhất
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên